Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

Công bố giải thưởng cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League tháng 4

H.Q
  19:17 ngày 14-05-2018

Vượt qua 229 tác phẩm dự thi, tác phẩm “Không lối thoát” đã giành giải nhất tháng 4 của cuộc thi ảnh đẹp “Sắc màu Nuti Café V.League 2018”.

Công bố giải thưởng cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League tháng 4
Chiều 14/5, BTC cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League 2018 đã công bố các giải thưởng của tháng Tư. So với tháng đầu tiên với 50 tác phẩm thì số lượng dự thi của tháng thứ hai này tăng đột biến.

Theo đó, có 230 tác phẩm của các phóng viên thể thao, nhiếp ảnh gia, người hâm mộ… gửi về BTC để dự thi. Số lượng tác phẩm tăng rất nhiều cho thấy, sự quan tâm rất lớn đối với giải bóng đá cao nhất của Việt Nam cũng như cuộc thi.

BTC cho biết, không dễ để BTC có thể thẩm định bởi rất nhiều ảnh đẹp. Tuy vậy, sau một thời gian đánh giá, phân tích, BTC cũng đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất. Theo đó, tác phẩm “Không lối thoát” do tác giả Nguyễn Độc Lập ghi lại trong trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC đã đoạt giải nhất.

Bức ảnh đoạt giải nhất
Bức ảnh đoạt giải nhất


Tác phẩm “Không chiến” của tác giả Nguyễn Minh Hoàng đã đạt giải nhì. Ngoài ra, BTC còn trao 3 giải 3 và 20 giải khuyến khích. Tác phẩm “Tôi là Oseni” của tác giả Phan Đoàn nhận giải được khán giả bình chọn nhiều nhất với hơn 8.000 lượt người bình chọn.

Cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League 2018 do báo Sài Gòn Giải Phóng kết hợp với nhà tài trợ V.League tổ chức nhằm ghi lại những khoảng khắc ấn tượng của giải vô địch quốc gia. Mọi đối tượng như nhà báo, nhiếp ảnh gia, khán giả… đều có thể tham dự.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Công bố giải thưởng cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League tháng 4
    X