Công bố tên chính thức đội bóng của David Beckham

Thanh Sơn
  22:32 ngày 05-09-2018

Cựu tiền vệ Man United và ĐT Anh vừa xác nhận anh đã đặt tên đội bóng Mỹ do mình sở hữu là Inter Miami. Cùng với đó, logo chính thức của Inter Miami cũng được giới thiệu.

Công bố tên chính thức đội bóng của David Beckham
Phát biểu trong buổi lễ giới thiệu đội bóng mới, Beckham chia sẻ: "Thật tự hào khi được công bố tên và logo đội bóng với các fan. Chúng tôi đang tiến một bước quan trọng trong tiến trình thành lập CLB và hôm nay đánh dấu thời khắc quan trọng trong lịch sử Internacional de Fútbol Miami".

“Internacional de Fútbol Miami là tên gọi biểu trưng cho năng lượng đáng kinh ngạc của một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới, một thành phố năng động, đầy đam mê và tham vọng, nơi đã chào đón tôi và rất nhiều người khác”.

"Hãy xem đội bóng của chúng tôi như ngôi nhà của bạn. Chúng tôi không quan tâm các bạn tới từ đâu và đến đây bằng cách nào. Đây mới chỉ là sự khởi đâu của chúng tôi. Tất cả vẫn đang hoàn thiện, tiến về phía trước để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên vào năm 2020", Beckham cho biết.

Trong khi đó, tài khoản Instagram của Inter Miami cũng cho đăng huy hiệu của đội bóng cùng thông điệp: “4 năm trước, chúng tôi đã mơ về một đội bóng đá. Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo CLB đã chính thức ra đời. Mọi thứ mới chỉ bắt đầu và hãy cùng đồng hành với chúng tôi. Đây là chúng tôi, đây là Miami”.

Được biết, 2 chú chim tựa lưng vào nhau trong logo của Inter Miami là giống chim diệc nổi tiếng ở Miami. Ở ngay phía dưới là 4 ký tự La mã MMXX chỉ năm 2020, thời điểm đội bóng của Beckham đi vào hoạt động và sẽ góp mặt ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS).
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Công bố tên chính thức đội bóng của David Beckham
    X