Công Phượng & hai người anh 'trên bến dưới thuyền'

Đức Nguyễn
  13:44 ngày 01-06-2018

Công Phượng khá kín tiếng trong những mối quan hệ bên ngoài của mình. Tuy nhiên với Dũng “sumo”, Tuyên “xăm” hay môt vài người thân cận lại hoàn toàn khác, tiền đạo này luôn xem đó như những người anh em của mình.

Công Phượng & hai người anh "trên bến dưới thuyền"
Trần Tiến Dũng hay còn được gọi là Dũng “Sumo” là người anh “trên bến dưới thuyền” của Công Phượng. Còn Nguyễn Minh Tuyên (hay còn gọi là Tuyên “Xăm”) chính là người thực hiện các “tác phẩm” trên người Công Phượng. Điển hình như, hình ảnh Chim phượng bay lên từ mái nhà tranh khiến báo chí tốn nhiều giấy mực.

Không phải ngẫu nhiên mà Công Phượng lại quý hai ông anh của mình như thế, bởi đây là những người sống rất chân thành, luôn dành cho cầu thủ này một tình cảm đặc biệt. Mỗi lần tiền đạo của HAGL vào Sài Gòn, họ luôn đón về gia đình dùng cơm và cả những lúc buồn vui họ cũng chia sẻ cho nhau.

Ngày 5/8 tới đây sư huynh Tiến Dũng và đại tẩu Thanh Nguyệt sẽ về chung một nhà.Ảnh: NVCC

“Tôi rất quý Phượng vì hắn sống tình cảm. Nhớ lúc đi SEA Games về, hắn lén lút dúi vào tay tôi bịch Chocolate rồi bảo rằng, anh mang về làm quà, em chẳng biết mua gì, khiến tôi cảm động. Mới đây, trong lễ đính hôn, Phượng cũng xin BHL để bay vào Sài Gòn dự với gia đình, càng làm gia đình tôi quý và xem Phượng như con cái trong nhà”.

Mới đây, Dũng “Sumo” đã làm lễ đính hôn với cô dâu xinh đẹp Thanh Nguyệt, người được Công Phượng gọi bằng cái tên thân thương: đại tẩu. Đám cưới này sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tại TP.HCM. Công Phượng đã dành những lời chúc phúc ngọt ngào cho đôi tân lang tân nương này.

Một số hình ảnh về Công Phượng và những người anh, người chị:


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Công Phượng & hai người anh 'trên bến dưới thuyền'
    X