Clermont Foot xác nhận Công Phượng đến thử việc

Hồng Quảng
  09:03 ngày 20-06-2019

Đai diện của đội bóng Clermont Foot chính thức xác nhận, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ thử việc ở đội bóng đang chơi ở hạng 2 của Pháp vào cuối tháng Sáu này.

Clermont Foot xác nhận Công Phượng đến thử việc
Cố vấn của Chủ tịch Schaefer ở Clermont Foot 63 - ông Jerome Champagne - đã xác nhận với truyền thông rằng chân sút Công Phượng sẽ thử việc tại Clermont Foot 63 vào cuối tháng 6/2019.

Sự khẳng định này cũng đồng nghĩa, mọi đồn đoán về khả năng thử việc của chân sút đang thuộc quyền quản lý của HAGL tại Paris FC đã chấm dứt. Clermont Foot 63 là CLB của Pháp đang chơi ở Ligue 2. Đội bóng này được thành lập vào năm 1911. Ở mùa giải 2018/19, Clermont Foot 63 kết thúc với vị trí thứ 10.

Trong lịch sử tồn tại, Clermont Foot 63 chưa một lần góp mặt ở Ligue 1 - giải đấu cao nhất của bóng đá Pháp. Điều đáng chú ý là đội bóng này từng được dẫn dắt bởi một HLV… nữ trong vòng 2 năm. Thành tích nổi bật nhất của Clermont Foot 63 là từng vào đến tứ kết Cúp Quốc gia Pháp ở mùa giải 1996/97 sau khi đánh bại PSG tại vòng 1/8.

Được biết, Công Phượng sẽ thử việc ở đội bóng này trong vòng 1 tháng. Dù là đội hạng 2 nhưng thách thức cho chân sút của HAGL được dự báo là không nhỏ bởi không chỉ vấn đề chuyên môn mà còn nhiều yếu tố khách quan khác.

Đây là chuyến xuất ngoại thứ ba của Công Phượng. Trước đó, chân sút của ĐT Việt Nam đã thử sức ở Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng không thành công. Cũng bởi chuyến đi thất bại ở Incheon United mà HAGL đã quyết định thanh lý hợp đồng với CLB Hàn Quốc trước thời gian để đưa Công Phượng sang Pháp thử việc.

Hy vọng, cầu thủ người Nghệ An này sẽ thử việc thành công tại tại Clermont Foot 63.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Clermont Foot xác nhận Công Phượng đến thử việc
    X