Công Phượng và Quang Hải, ai quan trọng hơn với ĐT Việt Nam?

Khắc Chiến
  10:34 ngày 20-11-2018

Công Phượng & Quang Hải là 2 trụ cột của ĐT VN hiện tỏa sáng tại AFF Cup 2018. Cả hai đều có 10 pha lập công ở các cấp đội tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo.

Công Phượng và Quang Hải, ai quan trọng hơn với ĐT Việt Nam?

Vai trò của Công Phượng & Quang Hải đối với lối chơi chung của ĐT Việt Nam là khác nhau. Cùng sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, nhưng lối chơi của Quang Hải và Công Phượng không giống nhau. Công Phượng thì lắt léo đột biến trong khi Quang Hải được đánh giá có cách xử lý bóng tinh quái, không rườm rà nhưng vẫn tạo hiệu quả cao.

Với Công Phượng, nhiều người đánh giá cú đúp vào lưới U23 Thái Lan giúp U23 Việt Nam thắng trận tranh giải 3 tại M-150 Cup, pha sút tung lưới Olympic Bahrain ở ASIAD và 2 bàn thắng tại AFF Cup 2018 là những bàn thắng đáng nhớ nhất của anh tính đến nay.

Với Quang Hải 5 bàn thắng được tại vòng chung kết U23 châu Á ở Trung Quốc, đóng vai trò quan trọng đưa U23 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử về nhì một giải đấu ở cấp độ châu lục. Cộng thêm pha đá phạt thành bàn đẹp như mơ (vào lưới ĐT Lào) tại AFF Cup 2018 là đáng nhớ nhất.

Vậy để rạch ròi ai quan trọng hơn là rất khó! Nhưng có điều chắc chắn là bất cứ ai tỏa sáng thì người hâm mộ chúng ta đều được hưởng lợi. 

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  X
  Công Phượng và Quang Hải, ai quan trọng hơn với ĐT Việt Nam?
   X