Công Phượng, Văn Toàn & Miura: Hỡi cố nhân ơi!

Đức Nguyễn
  20:59 ngày 03-06-2018
HLV Toshiya Miura rời sân Pleiku với nụ cười trên môi. Đến bắt tay và chào hỏi ông là Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường... những cậu học trò cũ ngày ông còn tại vị trên chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG.
Công Phượng, Văn Toàn & Miura: Hỡi cố nhân ơi!
Người ta đã nói  rất nhiều đến mối duyên nợ của ông Miura với các cầu thủ HAGL, những cậu học trò từng khiến ông nhức đầu lẫn mỏi mệt trong cách sử dụng để trọn cả đôi đường. Rồi ông Miura ra đi, cầu thủ HAGL lên đội tuyển hàng loạt và họ đóng vai trò không thể thiếu trong trục xương sống. Có người nói, giá ngày xưa Miura không bảo thủ, biết đâu đấy, ông đã thành công hơn.

Nhưng bóng đá là thế. Chẳng ai ngờ, ông Miura đến làm lái trưởng CLB TP.HCM. Cả câu chuyện ngày trở lại, ông dẫn dắt một đội bóng chống lại những cậu học trò bây giờ đã là những “thần tượng”, những người hùng sau VCK U23 châu Á 2018. 

HLV Miura và Công Phượng là những người quen cũ

Hôm nay khi được hỏi về những cậu học trò cũ, ông Miura không ngần ngại dùng những lời có cánh để nói về họ và đấy không phải là sự đãi bôi. Nhà cầm quân này chia sẻ rằng: “Tôi rời ĐTQG cách đây 2 năm, rõ ràng Công Phượng, Văn Toàn đã có rất nhiều kinh nghiệm và cả bản lĩnh thi đấu. Họ là những tài năng của bóng đá Việt Nam, còn HAGL đang có một đội bóng tốt và họ sẽ còn tiến xa ở giải đấu năm nay”.

Vâng, trên sân Pleiku chiều 3/6, họ gọi nhau cố nhân và phía trước, cuộc chiến giữa đôi bờ hứa hẹn sẽ còn gây cấn và hấp dẫn hơn nữa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| UEFA Nations League A
Croatia0-0Tây Ban Nha
Bỉ0-0Iceland
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
Công Phượng, Văn Toàn & Miura: Hỡi cố nhân ơi!
    X