Công Vinh dùng tiền từ bán tự truyện để làm từ thiện

Hồng Quảng
  14:22 ngày 23-05-2018

Trong buổi ra mắt cuốn tự truyện "Lê Công Vinh - Phút 89" của mình, cựu tiền đạo Lê Công Vinh cho biết, sẽ sử dụng tiền bán được từ cuốn sách để làm từ thiện.

Công Vinh dùng tiền từ bán tự truyện để làm từ thiện
Sáng 23/5, cựu tiền đạo ĐTQG Lê Công Vinh đã ra mắt cuốn tự truyện “Phút 89”. Cuốn tự truyện dày 299  trang và được chia thành 26 chương. Trong cuốn sách này, cựu Quyền chủ tịch CLB  TP.HCM đã kể về cuộc đời mình kể từ khi sinh ra cho đến khi giã từ sự nghiệp cầu thủ. Những vui buồn, hỉ nộ ái ố… đều đã được đăc tả trong cuốn tự tuyện.

Công Vinh cũng đã giải đáp cho những thắc mắc vẫn đang râm ran trong dư luận. Chẳng hạn, theo giải thích của Công Vinh thì việc chia tay Hà Nội T&T là do điều kiện phải cân nhắc tình cảm với Thủy Tiên chứ không phải bị hút hồn bởi 14 tỷ đồng của bầu Kiên so với 10 tỷ lót tay từ bầu Hiển….

Trong sách, Công Vinh cũng nhắc đến những người bạn thân thiết của mình. Khi nói về một người bạn tên "Điếc", cựu cầu thủ người Nghệ An này đã xúc động rơi nước mắt bởi sáu tháng qua, gia đình anh không thể liên lạc được với người bạn này khi biết có một địa chỉ có thể chữa được cho người điếc. 

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Lê Công Vinh cho biết, lý do để anh quyết định ra cuốn tự truyện là để giúp cho các trẻ em nghèo khó làm động lực để phấn đấu vươn lên. Cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam này cũng cho biết, số tiền thu được từ bán cuốn sách sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. 

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Euro 2020 Qualifiers
  | Ligue 1 Pháp
  Stade Rennais3-1Lille
  Caen0-1Bordeaux
  Reims2-1PSG
  Marseille1-0Montpellier
  Nice2-0AS Monaco
  Nimes2-3Lyonnais
  X
  Công Vinh dùng tiền từ bán tự truyện để làm từ thiện
   X