Công Vinh làm được gì khi nắm quyền chủ tịch CLB TP.HCM?

Trí Công - Đồ họa: Như Duy
  19:04 ngày 03-05-2018

Sau hơn 1 năm làm quyền chủ tịch CLB TP.HCM, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã 2 lần thay máu lực lượng, thổi vào đội bóng này những sự đổi mới mạnh mẽ theo hướng hiện đại.

Công Vinh làm được gì khi nắm quyền chủ tịch CLB TP.HCM?
Quyền chủ tịch Lê Công Vinh bất ngờ chia tay CLB TP.HCM

Sau cuộc họp với lãnh đạo CLB TP.HCM, cựu danh thủ Lê Công Vinh đã chính thức quyết định chia tay đội bóng mà anh đang giữ vai trò quyền chủ tịch CLB. Quyết định của cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam khiến tất cả đều ngỡ ngàng. Bởi thực tế suốt hơn 1 năm làm quyền chủ tịch, Công Vinh đã thay đổi mạnh mẽ từ diện mạo đến lực lượng của đội bóng.

Dưới đây là những gì mà Công Vinh đã làm sau hơn 1 năm làm quyền chủ tịch CLB TP.HCM 
(Ấn vào ảnh để xem kích cỡ lớn) 


Tôi chủ động dừng lại!
Nói thật, tôi đã nghĩ đến việc chia tay CLB TP.HCM từ cách đây vài tháng, nhưng vì cảm thấy mình còn phải có trách nhiệm với ban huấn luyện và anh em cầu thủ - những người luôn tin tưởng tôi, nên nấn ná đến nay mới chính thức đưa ra quyết định.

Lúc nhận lời về làm việc ở đội TP.HCM, giữa tôi và lãnh đạo của CLB đã có những thoả thuận về vấn đề định hướng lâu dài và ổn định cho đội bóng. Nói thế, bởi ngoài uy tín của bản thân, đây còn là thương hiệu của bóng đá TP.HCM, nên tôi cần có một sự đảm bảo rằng tất cả phải đi đúng với những tiêu chí đã được đề ra ban đầu. Tuy nhiên, thời điểm gần đây tôi nhận thấy mọi thứ đang không đi theo đúng như mục đích và định hướng đã được thoả thuận. Thế nên, tôi chủ động dừng lại!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Công Vinh làm được gì khi nắm quyền chủ tịch CLB TP.HCM?
    X