'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'

Đỗ Trung
  09:48 ngày 04-08-2018

Cựu trợ lý của ĐT Bỉ, Graeme Jones khẳng định thủ thành Thibaut Courtois "chắc chắn" sẽ rời Chelsea ở phiên chợ Hè 2018.

"Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea"
Sau kỳ World Cup 2018 thành công rực rỡ cùng ĐT Bỉ, Courtois đã không giấu diếm ý định tìm cho mình một thử thách mới, với điểm đến tiềm năng là Real Madrid. Bản thân Chelsea cũng không muốn níu giữ ngôi sao 26 tuổi, song họ vẫn chưa gật đầu chấp thuận bởi còn tìm phương án thay thế xứng đáng.

Dù vậy, Jones quả quyết Courtois sẽ rời Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè này. "Courtois còn 1 năm hợp đồng và tôi tin cậu ấy sẽ chia tay Chelsea. Courtois đã giành danh hiệu Găng tay vàng ở World Cup. Cậu ấy đã trải qua giải đấu tuyệt vời", Jones chia sẻ. 


Trong khi đó, người đại diện của Courtois là Christophe Henrotay đã yêu cầu Chelsea cho thân chủ mình gia nhập Real Madrid để có thể ở bên cạnh gia đình. Hiện tại, 2 con nhỏ của Courtois vẫn đang sinh sống tại Madrid.

"Chelsea nói rằng mọi chuyện tùy thuộc vào Thibaut, nhưng cậu ấy đã làm rõ với CLB rằng lựa chọn tốt nhất cho cậu ấy là chuyển tới Madrid. Lý do lớn nhất cho quyết định này bởi cậu ấy muốn ở gần bên gia đình và cần Chelsea chấp thuận", Henrotay cho biết.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Real cân nhắc trả cho Courtois khoản tiền lương hơn 100.000 bảng/tuần mà anh đang hưởng tại Chelsea. Tuy nhiên, Henrotay khẳng định khao khát gia nhập Real không nằm ở đồng tiền.

"Chúng tôi có nghe nói mục đích Thibaut đến Real là vì tiền. Cậu ấy đúng là sẽ nhận được nhiều tiền lương hơn trong thương vụ này, song Thibaut đã khước từ nhiều lời đề nghị hấp dẫn hơn để đưa đưa ra quyết định cho mình. Cậu ấy chỉ muốn được gần gũi bên con cái, và đó là điều hợp lý", Henrotay khép lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
'Courtois chắc chắn sẽ chia tay Chelsea'
    X