Coutinho không đảm bảo tương lai ở Liverpool vì Barca

Tam Phong
  21:23 ngày 07-12-2017
Tiền vệ Philippe Coutinho thừa nhận anh vẫn không thể đảm bảo tương lai tại Liverpool dù vừa ghi hat-trick giúp đội nhà đánh bại Spartak Moscow với tỷ số 7-0 tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League 2017/18.
Coutinho không đảm bảo tương lai ở Liverpool vì Barca
Philippe Coutinho thừa nhận, anh không biết điều gì sẽ xảy ra khi TTCN mở cửa vào tháng 1/2018. Mới đây, báo chí xứ Catalan còn đưa tin Barcelona đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Brazil với mức giá 145 triệu euro và bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

"Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, điều gì sẽ đến trong tháng 1 tới. Chúng ta chỉ có thể biết rõ nó khi TTCN mùa Đông mở cửa", Coutinho chia sẻ đầy úp mở.

"Tôi không biết sẽ như thế nào nếu như có 1 lời đề nghị. Tôi đã ở Liverpool nhiều năm và tôi luôn nỗ lực hết mình khi có cơ hội được thi đấu. Bản thân tôi luôn tôn trọng CLB và các CĐV".

"Mùa Hè 2017 đã có 1 lời đề nghị khá hấp dẫn và tôi đương nhiên quan tâm đến nó. Nhưng kể từ lúc tôi chọn ở lại Liverpool, tôi đã chơi với tất cả ý chí và khát khao".

Cú hat-trick của Coutinho vào lưới Spartak Moscow sáng nay (7/12) là lần đầu tiên anh có ở cấp độ CLB. Và đây cũng là hat-trick thứ 2 trong sự nghiệp Coutinho. Trước đó, anh từng có được điều tương tự khi Brazil thi đấu với Haiti.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu
Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Coutinho không đảm bảo tương lai ở Liverpool vì Barca
    X