CR7 cặp kè với 15 bóng hồng trong năm vừa qua

HÀ BÌNH
  16:25 ngày 31-12-2015

Có thể nói trong năm, Cristiano Ronaldo xứng danh là ngôi sao sân cỏ có đời sống tình cảm phức tạp nhất. Đùng đùng chia tay siêu mẫu Irina Shayk hồi tháng 1, CR7 tiếp đó đã lao vào hết cuộc phiêu lưu tình ái này tới cuộc phiêu lưu tình ái khác. Không phải một hay hai “bóng hồng” mà Ronaldo đã cặp kè với tận 15 người đẹp khác nhau trong năm 2015.

CR7 cặp kè với 15 bóng hồng trong năm vừa qua
Bóng hồng đầu tiên được nhắc tới là người mẫu tới từ Italia, Alessia Tedeschi. Mối quan hệ tình cảm chớp nhoáng giữa CR7 và Alessia được thể hiện khá rõ nét khi cô nàng này không ít lần tới sân Bernabeu dự khán những trận đấu của CR7 tại Real. 


Cùng với Alessia, danh sách những bóng hồng được Ronaldo hạ gục theo kiểu “đánh nhanh thắng nhanh” còn được nối dài với Diana Satilho, Claudia Sanchez, Lucía Villalón, Maja Darwing, Tonnia Penn, Melanie Martins, Milagros Villamil, Daniella Chávez, Marisa Mendes, Filipa Coentrao… Thôi thì có đủ từ người mẫu, diễn viên, hoa hậu đều đã xuất hiện trong danh sách này. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới hai trường hợp là Marisa Mendes, con gái trùm môi giới khét tiếng Jorge Mendes và Filipa, em của hậu vệ Fabio Coentrao. 

Đâu chỉ có hơn tá bóng hồng trên, CR7 còn có người tình đồng giới là võ sỹ kickboxing, Badr Hari. Nên biết Ronaldo đã không tiếc tiền cũng như bỏ ra khá nhiều thời gian bay tới Morocco rồi vui đùa cùng Hari trong suốt thời gian qua. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Chievo
Fiorentina0-0Genoa
Cagliari1-2Udinese
Spal2-3AC Milan
AS Roma1-1Parma
Inter Milan2-1Empoli
Atalanta (N)3-1Sassuolo
Bologna3-2Napoli
Sampdoria2-0Juventus
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
X
CR7 cặp kè với 15 bóng hồng trong năm vừa qua
    X