Cửa hiệu của vợ Messi bị đập phá

Hà Bình
  09:03 ngày 07-03-2018

Sau vụ anh trai Matias bị bắt tại quê nhà Argentina về hành vi dùng súng đe dọa người khác, Lionel Messi vừa nhận được tin cửa hiệu thời trang của cô vợ Antonella bị đập phá.

Cửa hiệu của vợ Messi bị đập phá
Cùng với “cạ cứng” là nàng WAG Sofia Balbi, vợ của chân sút Luis Suarez và sự trợ giúp của nhà thiết kế thời trang danh tiếng Ricky Sarkany, Antonella đã cho khai trương cửa hiệu bề thế tại trung tâm Barcelona hồi tháng 5 năm ngoái. Sau một thời gian đi vào hoạt động, ai dè cửa hiệu thời trang của Antonella và Sofia đã trở thành mục tiêu bị đập phá một cách khá bất ngờ. Theo tờ Marca, không chỉ có biển hiệu mà phần cửa kính đã bị đập phá tan tành. 


Bên cạnh đó, đám người quá khích còn dùng sơn vẽ bên ngoài với những câu thô tục. “Tất cả những gì xảy ra chẳng khác nào một cơn ác mộng tồi tệ với hai nàng WAG này”, bạn bè của Antonella nhận xét, “Đây rõ ràng là hành động phá hoại có chủ ý nhằm cản trở công việc kinh doanh”. Còn theo xác nhận từ cảnh sát Barcelona, họ đang điều tra sự vụ và truy tìm thủ phạm trong thời gian nhanh nhất có thể. 

Vụ đập phá nhằm vào cửa hiệu của vợ Messi lại cho thấy hậu trường Barcelona chao đảo như thế nào chỉ trong thời gian ngắn gần đây. Trước đó, tiền vệ tân binh Philippe Coutinho đã phải ngậm đắng nuốt cay khi dính bàn thua cay đắng trước đám người chuyên nghề đào tường khoét  vách. Phát hoảng trước một loạt sự vụ bất ổn xảy ra, nghe đâu cô bồ Shakira của trung vệ Gerard Pique đang chuẩn bị thuê thêm vệ sỹ để đề phòng bất trắc.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Cửa hiệu của vợ Messi bị đập phá
    X