Cuộc đua trụ hạng V.League 2018: Phao cứu sinh đã bật

Khắc Sơn
  06:29 ngày 23-07-2018

Không lâu sau chiến thắng của Sài Gòn FC trước XSKT Cần Thơ, đến lượt TP.HCM tìm được chiến thắng quý hơn vàng. Cuộc chiến giành vé trụ hạng đang có những diễn tiến mới và buộc người trong cuộc phải vào thế phải làm tất cả trước khi quá muộn.

Cuộc đua trụ hạng V.League 2018: Phao cứu sinh đã bật
XSKT Cần Thơ là đội bóng phản ứng rốt ráo nhất sau khi thua ở trận “chung kết ngược” trước Sài Gòn FC. Họ nhanh chóng mời lại người cũ Vũ Quang Bảo dù trước đó mới bổ nhiệm HLV Nguyễn Thanh Danh với hy vọng đổi vận. Đội bóng đất Tây Đô đang làm tất cả những gì có thể để thoát khỏi vùng nước xoáy. Họ thay tướng. Họ chấp nhận sửa sai bằng việc mời lại người mà mình đã không trọng dụng hồi đầu mùa giải. Khi nước đã đến chân, ban lãnh đạo đội bóng hiểu rằng, giờ không phải là lúc nói chuyện đúng sai và họ cần phải hành động bằng cách mời về chuyên gia trụ hạng Vũ Quang Bảo.

Sài Gòn FC đã tìm được ánh sáng phía cuối đường hầm. Nam Định cũng có thành tích không đến nỗi tệ khi kiếm được điểm trước nhà vô địch Quảng Nam FC. Và lúc đó, người ta hướng mọi sự chú ý vào TP.HCM, đội bóng nhà giàu mới nổi vốn đang quay cuồng với mục tiêu trụ hạng. Phải thi đấu trước Than Quảng Ninh vốn đang mơ có huy chương là điều không hề dễ dàng nhưng rút cuộc, TP.HCM đã có được 3 điểm. Một chiến thắng với đội bóng này có thể mang đến bước ngoặt cho cả mùa giải. Ở đó, họ chính thức có được cột mốc thoát ra cuộc khủng hoảng trầm kha vốn có thể làm tan biến mọi tham vọng của đội bóng. Thậm chí, có thời điểm người ta cảm giác không còn sự kiên nhẫn với HLV Miura nhưng rút cuộc, TP.HCM đang phát tín hiệu hồi sinh.

Cuộc đua giành vé trụ hạng đang ở giai đoạn quyết định. Những chiếc phao cứu sinh đã được kích hoạt với một số đội bóng khi thành tích đang có dấu hiệu khả quan. Ở góc độ khác, những người đang bế tắc đã đi những bước cuối cùng nhằm cứu vãn tình thế. Và bây giờ, không hề quá khi cho rằng, chính cuộc đua trụ hạng mới là điểm nhấn đáng chú ý nhất của giải đấu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Cuộc đua trụ hạng V.League 2018: Phao cứu sinh đã bật
    X