Cựu bác sỹ Real làm HLV thể lực ĐT nữ Việt Nam

Thiên Minh
  10:08 ngày 24-02-2018

Ông Dominic Palmer sẽ trở thành chuyên gia thể lực mới của các ĐTQG Việt Nam kể từ đầu năm 2018. Trước mắt, ông sẽ làm việc với ĐT nữ Việt Nam.

Cựu bác sỹ Real làm HLV thể lực ĐT nữ Việt Nam
Người được VFF tin tưởng sẽ hỗ trợ vấn đề về thể lực cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam thực tế là một gương mặt quen thuộc. Ông Dominic Palmer trong vai trò cố vấn đã cùng đội U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự Vòng loại U19 châu Á 2018 hồi tháng 11/2017 vừa qua, sau lời giới thiệu của Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede.

Ông Palmer tuy mới 36 tuổi nhưng sở hữu bản hồ sơ ấn tượng. Ngoài việc từng gắn bó với các đội bóng của Đức, điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của ông Palmer là từng đầu quân cho phòng khám của Real Madrid trong giai đoạn từ năm 2014 - 2016. Ngoài ra, ông Palmer cũng từng làm việc trên cương vị HLV thể lực tại CLB Rah Ahan Yazdan của Iran cách đây 2 năm.

Ông Palmer sẽ đồng hành với đội tuyển nữ Việt Nam ở chiến dịch VCK Asian Cup nữ 2018

Trước mắt, nhiệm vụ đầu tiên của ông Palmer sẽ là hỗ trợ vấn đề thể lực cho đội tuyển nữ Việt Nam trong chiến dịch tranh tài ở VCK Asian Cup nữ 2018. Đây là một giải đấu đặc biệt quan trọng khi thầy trò Mai Đức Chung kỳ vọng sẽ cạnh tranh vé tham dự VCK World Cup nữ 2019. Đây là lần đầu tiên ông Palmer làm chuyên gia thể lực cho một đội bóng nữ, đặc biệt đó lại là ĐTQG.

Trước ông Palmer, các ĐTQG Việt Nam từng có một số chuyên gia người Đức làm việc. Đó là chuyên gia vật lý trị liệu Pablo Sawicky và chuyên gia thể lực Martin Forkel.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
Cựu bác sỹ Real làm HLV thể lực ĐT nữ Việt Nam
    X