Cựu chủ tịch RFEF thừa nhận Tây Ban Nha có thể lỡ World Cup

DUY KHÁNH
  07:16 ngày 19-12-2017
Cựu chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Angel Maria Villar thừa nhận đội tuyển nước này có thể bị cấm dự World Cup 2018 và lỗi là do Chính phủ.
Cựu chủ tịch RFEF thừa nhận Tây Ban Nha có thể lỡ World Cup
Như tin đã đưa, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã gửi tới RFEF thư cảnh báo về việc có thể cấm Tây Ban Nha dự VCK World Cup 2018 nếu tiếp tục để chính phủ can thiệp vào nội bộ Liên đoàn.

Trả lời phỏng vấn về thông tin này, cựu chủ tịch RFEF Angel Maria Villar chỉ trích: "Những người phải chịu trách nhiệm nếu như Tây Ban Nha không được dự World Cup chính là Chính phủ. Không ai muốn điều này xảy ra, nhất là tôi. Nhưng Tây Ban Nha bị loại là cơ hội để các đội khác lấy suất, chẳng hạn như Italia".

Cần biết, ông Villar chính là một trong những nguồn cơn vụ việc này. Cách đây không lâu, ông Villar đã buộc phải từ chức vì cáo buộc tham nhũng và hiện vẫn bị quản thúc. Vì vậy, Hội đồng thể thao nhà nước Tây Ban Nha đã đề nghị nhóm họp cùng RFEF để giải quyết vụ việc của ông Villar đồng thời bàn về vụ bầu cử chủ tịch mới.

Trong khi đó, Javier Tebas, chủ tịch La Liga lên tiếng phản bác: "Villar là đại diện cho lớp người cũ của FIFA. Cách hành xử của ông ta cũng như FIFA suốt 70 năm qua đem đến nỗi ám ảnh và lo sợ. Chúng ta chẳng việc gì phải lo sợ Tây Ban Nha bị loại, vì hiện tại là một FIFA mới".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha1-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Cựu chủ tịch RFEF thừa nhận Tây Ban Nha có thể lỡ World Cup
    X