Cựu chuyên gia U18 Việt Nam làm trợ lý ĐT Bangladesh

Thiên Minh
  15:10 ngày 01-03-2018

Chia tay bóng đá Việt Nam, chuyên gia thủ môn Jason Brown đã trở thành trợ lý huấn luyện cho đội tuyển Bangladesh.

Cựu chuyên gia U18 Việt Nam làm trợ lý ĐT Bangladesh
Như Bongdaplus đưa tin trước đó, chuyên gia thủ môn Jason Brown đã gửi lời tạm biệt với lò đào tạo PVF trên cương vị huấn luyện viên và cố vấn thủ môn hồi giữa tháng 2 vừa qua. 
 
Dưới sự hướng dẫn tận tình của ông Brown, các thủ môn trẻ của đội U18 Việt Nam đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm, tăng cường phán đoán, phản xạ, khả năng ra vào ở tuỳ thời điểm sao cho hợp lý.
 
"Theo tôi, các thủ môn Việt Nam cần cải thiện thêm kỹ năng trước khung thành. Họ nhanh nhẹn nhưng vấn đề ở đây là phải bổ sung thêm kỹ năng cứu thua. Các bạn hãy cứ làm mọi thứ đơn giản thôi, đừng tự thúc ép bản thân phải bay lượn quá nhiều", ông Brown cho biết.

Jason Brown (phải) trở thành HLV thủ môn Bangladesh (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia tay bóng đá Việt Nam, ông Jason Brown không trở về Vương quốc Anh. Thay vào đó, cựu HLV thủ môn đội trẻ và đội nữ Arsenal đã chọn một ĐTQG của châu Á khác làm bến đỗ là Bangladesh.
 
Hôm qua, LĐBĐ Bangladesh đã giới thiệu ông Brown trên cương vị HLV thủ môn ĐTQG theo bản hợp đồng tạm thời 3 tháng. Ngay trong ngày ra mắt, cựu chuyên gia thủ môn của U18 Việt Nam đã đưa ra 2 lời khuyên: “Hãy tỏ ra bình tĩnh, cứng cỏi và cố gắng tiết chế cảm xúc của mình. Bởi nếu bạn bị chi phối quá nhiều thứ cảm xúc trong đầu, bạn có thể mắc sai lầm đáng tiếc”.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Cựu chuyên gia U18 Việt Nam làm trợ lý ĐT Bangladesh
    X