Cựu sao M.U đối diện án tù vì gây tai nạn khi say rượu

Hoàng Việt
  13:58 ngày 18-04-2018
Cựu tiền vệ Darron Gibson của M.U đang phải đối diện với án tù sau khi thừa nhận uống rượu và lái xe gây tai nạn.
Cựu sao M.U đối diện án tù vì gây tai nạn khi say rượu
Vào ngày Thánh Patrick (ngày 17/3 vừa qua), Gibson đã lái xe trong tình trạng say rượu. Chiếc Mercedes của Gibson đã sượt qua 1 chiếc taxi khiến nó bay mất gương. Sau đó, xe của Gibson còn đâm vào những chiếc xe đậu ven đường và chỉ chịu dừng lại khi lao lên vỉa hè. Rất may, vụ tai nạn mà cầu thủ người CH Ireland gây ra không gây thiệt hại về người.

Ở hiện trường, cảnh sát đã đo nồng độ cồn của Gibson là 105 mg trên 100 ml khí thở. Giới hạn cho phép ở Anh là 35mg. Khi trở về đồn và trải qua bài kiểm tra chính thức, nồng độ cồn của Gibson là 95 mg trên 100 ml khí thở. Cựu tiền vệ M.U đã thừa nhận sử dụng rượu trước khi lái xe gây tai nạn trong phiên tòa tại South Tyneside.

Hình ảnh vụ tai nạn mà Gibson gây ra
Hình ảnh vụ tai nạn mà Gibson gây ra

Công tố viên tại phiên tòa, bà Rebecca Laverick nói: “Bị cáo đã nói chuyện bên lề đường sau khi gây tai nạn. Cảnh sát nói Gibson đã bị ảnh hưởng bởi rượu. Gibson nói đã uống 2 ly vào đêm hôm trước. Điều đó không trùng khớp. Gibson nói chuyện líu nhíu và bị ngửi thấy mùi rượu trên người”.

Vào tháng 9/2015, Gibson cũng đã bị kết tội lái xe trong tình trạng say rượu. Vụ việc trong quá khứ đó sẽ là tình tiết tăng nặng khi tòa kết án cựu tiền vệ của M.U gây tai nạn khi say rượu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha1-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Cựu sao M.U đối diện án tù vì gây tai nạn khi say rượu
    X