Cựu tiền vệ HAGL kiện CLB vì nợ lương

Duy Thường
  06:38 ngày 16-05-2019

Tiền về từng khoác áo HAGL Datsakorn Thonglao đã gửi đơn kêu cứu đến Ủy ban phòng chống tội phạm Thái Lan đề nghị can thiệp khi bị nợ lương trong thời gian dài.

Cựu tiền vệ HAGL kiện CLB vì nợ lương
Một nhóm cầu thủ đang chơi bóng ở Thai League, do tiền vệ Thonglao dẫn đầu đã cầu cứu đến Ủy ban phòng chống tội phạm Thái Lan khi bị đội bóng nợ lương trong thời gian dài. Cụ thể, CLB đang dự Thai League 3 là Seemok đã không trả lương cho cầu thủ, cán bộ, ban huấn luyện trong 5 tháng. Tổng số tiền nợ lên đến hơn 10 triệu baht (gần 7,4 tỷ đồng).

Thonglao đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Seemok FC từ tháng 11 năm ngoái. Nhưng kể từ đó đến nay, tiền vệ từng khoác áo HAGL chơi ở V.League này cùng với 40 thành viên khác chưa nhận được bất cứ đồng lương nào.

Thonglao từng là tiền vệ tài hoa của ĐT Thái Lan. Cầu thủ 35 tuổi này từng khoác áo HAGL trong thời gian từ năm 2007 đến 2009 trước khi trở lại Thai League để chơi bóng cho Muangthong United.

Thonglao cho biết, hai cầu thủ nước ngoài đến từ Nhật Bản và Namibia đã gửi đơn cầu cứu lên ủy ban thể thao của FIFA để đề nghị can thiệp. 

Chủ tịch CLB Seemok FC là ông Thanadech Yongkitjathorn đã bị Hiệp hội bóng đá Thái Lan cấm hành nghề bóng đá từ tháng Ba vừa qua.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X
Cựu tiền vệ HAGL kiện CLB vì nợ lương
    X