Cựu tuyển thủ Công Vinh ra mắt Học viện CV9

P.H
  13:42 ngày 02-05-2018

Sáng 2/5 tại TP.HCM, cựu tuyển thủ Quốc gia Lê Công Vinh đã chính thức ra mắt Học viện bóng đá cộng đồng CV9.

Cựu tuyển thủ Công Vinh ra mắt Học viện CV9
Học viện bóng đá cộng đồng được cựu tuyển thủ QG Lê Công Vinh ấp ủ từ lâu. Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam này cho biết: “Tôi đi đá bóng qua nhiều quốc gia khác nhau như Bồ Đào Nha, Singapore… mỗi lần đến sân thì nhìn xung quanh có nhiều sân bóng. Các em nam nữ tập luyện cùng nhau đã mang đến một sắc màu đất nước yêu thể thao. Tôi ấp ủ một ngày nào đó, sẽ mở học việc bóng đá cộng đồng”.

Các học viên chiêu sinh sẽ ở độ tuổi từ 6-15, học vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần với thời gian 1-1,5 giờ/buổi. Học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ cung cấp nước uống miễn phí, có đội ngũ chuyên gia y tế túc trực để xử lý kịp thời những chấn thương có thể xảy ra… Địa điểm tập luyện của CV9 được đặt tại Quận 7 và Quận 2.

Học viện CV9 do các HLV trong vào ngoài nước đảm nhiệm công tác huấn luyện chuyên môn, do cựu tuyển thủ QG Australia Marshall Spoer làm cố vấn kỹ thuật và lên giáo án tập luyện. Một trong những HLV được tiết lộ sẽ huấn luyện cho các VĐV là nữ cựu tuyển thủ QG, hậu vệ Kim Hồng.  Cựu tiền đạo Lê Công Vinh cho biết, sẽ mời thêm các tuyển thủ đang thi đấu đến giao lưu, thị phạm những pha bóng đẹp mắt cho các học viên. Tiêu chí để CV9 tuyển chọn HLV là “phải có lý lịch sạch” và “có kỹ năng sư phạm”.

Học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào ngào 15/6. TGĐ công ty Media Ball Trần Thị Thủy Tiên (vợ của cựu tuyển thủ QG Lê Công Vinh), cho biết, mức học phí cho một tháng học gồm 8 buổi là 100 USD (khoảng 2,2 triệu đồng). Tuy nhiên, cựu tuyển thủ QG Lê Công Vinh lưu ý, những học viên nào có hoàn cảnh thực sự khó khăn nhưng có niềm đam mê chơi bóng sẽ được miễn học phí.

Mục tiêu của học viện CV9 là nhằm tạo nên một môi trường lành mạnh cho các học viên, tạo đam mê với trái bóng. Sau một thời gian rèn giũa, những học viên nào có đam mê và tố chất trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, sẽ được giới thiệu cho các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng của Việt Nam để tiếp tục chắp cánh cho giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Cựu tuyển thủ Công Vinh ra mắt Học viện CV9
    X