Đại diện nước ngoài thuyết phục Quang Hải sang châu Âu

Thiên Minh
  15:29 ngày 06-03-2018

OHNO Soccer Management, công ty tại Đức được Transfermarkt cho là đại diện cho tiền vệ Quang Hải, bày tỏ hy vọng đưa cầu thủ Việt Nam sang châu Âu.

Đại diện nước ngoài thuyết phục Quang Hải sang châu Âu
Như thông tin Bongdaplus đăng tải 2 ngày trước, chuyên trang chuyển nhượng nổi tiếng thế giới là Transfermarkt đã bổ sung thông tin rằng Quang Hải hiện có đại diện là công ty OHNO Soccer Management. Được biết, đây là một công ty đại diện cầu thủ quốc tế, hiện là đại diện cho nhiều cầu thủ đến từ Tây Á và Nam Âu đang chơi bóng ở các giải hạng dưới của Đức.
 
Thậm chí, người đại diện cho Quang Hải còn được xác định là ông Tony Nguyen, sở hữu bằng Master quản lý của FIFA. Trao đổi với một trang thông tin điện tử của Việt Nam, ông Tony Nguyen cho biết OHNO Soccer Management muốn Quang Hải được thi đấu tại châu Âu cũng như giới thiệu bóng đá Việt Nam tới phương Tây. Ông Tony Nguyen cũng khẳng định đã thuyết phục tiền vệ của Hà Nội FC sẽ có đuợc một công việc chất lượng tại đây.

10 bàn thắng đẹp nhất V.League 2017: Quang Hải lên đỉnh

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Về phía Quang Hải, cầu thủ này lại tỏ ra bất ngờ. Bởi thực tế anh không hề có bất cứ quan hệ nào đối với OHNO Soccer Management. Thông tin này càng được củng cố hơn khi Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội FC cũng lên tiếng phủ nhận Quang Hải có đại diện khác. Các yếu tố liên quan đến hợp đồng, hình ảnh, quảng cáo về Quang Hải đều phải đặt vấn đề với Hà Nội FC.
 
Trong quá khứ, bóng đá Việt Nam có một số cầu thủ sang châu Âu thi đấu. Tiêu biểu có thể kể đến trường hợp tiền đạo Lê Công Vinh chơi bóng trong màu áo Leixoes của giải hạng 2 Bồ Đào Nha.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Đại diện nước ngoài thuyết phục Quang Hải sang châu Âu
    X