Đằng sau chiến thắng của HA.GL: Khi ông Tuấn lật hết bàn cờ

Đ.N
  08:50 ngày 04-04-2017
Những sự thay đổi về nhân sự có lẽ là một trong những nguyên nhân giúp HAGL có được chiến thắng 1-0 trước Quảng Nam FC ở vòng 11.
Đằng sau chiến thắng của HA.GL: Khi ông Tuấn lật hết bàn cờ
HAGL đã từng thăng hoa với việc đánh bại XSKT.CT (3-0), B.BD (1-0) và Long An (3-0) ở các vòng 5, 6 và 7. Dấu ấn lớn nhất giúp HAGL đạt danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 2 chính là việc sử dụng sơ đồ 3-5-2 phù hợp, cùng với các nhân tố mới như Phạm Đăng Tuấn đá trung vệ, Trần Hữu Đông Triều đá tiền vệ phòng ngự. Nhưng cũng chính chiến thuật và con người này đã khiến HAGL thua 3 trận liên tiếp trước khi có những đổi thay ở vòng 11. 

Cụ thể, trong trận đấu Quảng Nam FC, dù xuất phát với sơ đồ 3-5-2 nhưng HAGL lại có thêm những cầu thủ mới được sử dụng, đó là cặp tiền vệ Châu Ngọc Quang và Triệu Việt Hưng. Tiền vệ phòng ngự Ideguchi đã được rút về đá trung vệ và chơi rất tròn vai... 

Có thể nói, HAGL đang lật tung bàn cờ và làm mọi thứ có thể để có chiến thắng. Đội bóng này chứng minh họ cũng có những nhân tố bí ẩn để làm nên chuyện. Vấn đề là những nhân tố ấy có được trao niềm tin hay không. Điển hình là tiền vệ Châu Ngọc Quang đã và đang chơi rất lên chân trong thời gian gần đây.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
| Bundesliga Đức
Frankfurt3-0Schalke 04
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-1Man United
Arsenal1-1Wolves
X
Đằng sau chiến thắng của HA.GL: Khi ông Tuấn lật hết bàn cờ
    X