Đặt niềm tin vào tân chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú

HỒNG QUẢNG
  09:32 ngày 04-12-2017

Sự kỳ vọng vào các thành viên HĐQT, đặc biệt là chủ tịch Trần Anh Tú là rất lớn. Dư luận trông chờ, vị tân chủ tịch sẽ lèo lái con thuyền bóng đá VPF với nhiệm vụ tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới có sức hút và hấp dẫn hơn.

Đặt niềm tin vào tân chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú
Cũng dễ hiểu cho sự kỳ vọng ấy bởi ở các tổ chức, phòng ban mà ông Tú đang đảm trách thì đều khá thành công. Với tư cách Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (HFF), ông Trần Anh Tú đã đưa các hoạt động, giải đấu phong trào (nhiệm vụ trọng tâm của HFF) của địa phương này ngày càng phát triển, được tổ chức quy mô và bài bản, có sức hút đối với các nhà tài trợ. Điển hình là mới nhất, Vinamilk đã tài trợ cho giải futsal học sinh THPT TP.HCM. 

Ở LĐBĐ Việt Nam (VFF), Ủy viên thường trực kiêm Trưởng ban futsal Trần Anh Tú đã tạo nên bước đột phá rất mạnh mẽ, góp phần đưa ĐT futsal Việt Nam trở thành nổi danh thế giới khi lần đầu tiên dự World Cup từ chỗ không được biết đến. Các giải futsal trong nước cũng đã dần đi vào quy củ khi tổ chức theo dạng League như các giải bóng đá chuyên nghiệp, cho ra đời cúp futsal QG. 

Với tư cách là Chủ tịch HĐQT Công ty TM Thái Sơn Nam và lãnh đạo của Thái Sơn Bắc, ông Trần Anh Tú đã đứng ra “bao” gần như nguyên vẹn vấn đề tài chính cho HFF, tài trợ cho các giải U15 QG, U17 QG, VĐQG nữ…

Thế nên, với khả năng quản lý cũng như tài chính của mình, ông Trần Anh Tú được kỳ vọng sẽ có những đóng góp thiết thực cho VPF trong nhiệm kỳ III. Phát biểu sau khi được bầu làm Chủ tịch HĐQT VPF, ông Tú chia sẻ: “Đây là nhiệm vụ nặng nề. Công việc trước tiên của HĐQT mới là nhanh chóng tìm kiếm nhà tài trợ cho các giải trong năm 2018. 

Chúng tôi sẽ phát huy những thành quả của nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, sẽ cùng VFF tìm phương án tháo gỡ những vấn đề còn nổi cộm như sân bãi, trọng tài… Vấn đề quan trọng nữa là lấy lại niềm tin của khán giả. Tất nhiên, đây là công việc cần có thời gian”.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Young Boys2-1Juventus
Valencia2-1Man United
Shakhtar Donetsk1-1Lyonnais
Man City2-1Hoffenheim
Benfica1-0AEK Athens
Ajax2-3Bayern Munich
Viktoria Plzen2-1AS Roma
Real Madrid 0-3CSKA Moscow
Liverpool1-0Napoli
Inter Milan1-1PSV Eindhoven
X
Đặt niềm tin vào tân chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú
    X