David Silva dính chấn thương, có thể lỡ derby Manchester

Lâm Phong
  11:22 ngày 07-12-2017
Trang chủ của Man City vừa đăng thông tin ngắn gọn: “David Silva đang cảm thấy không thoải mái. Hy vọng cậu ấy có mặt trong trận đấu vào Chủ nhật tới không cao”.
David Silva dính chấn thương, có thể lỡ derby Manchester
Phía Man xanh từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về chấn thương của Silva. Tất cả những gì báo chí biết là Silva đã bị đau ở những phút cuối trận gặp West Ham cuối tuần qua và được miễn thi đấu tại Champions League để điều trị.

Tuy nhiên, với thông tin mới nhất có vẻ như chấn thương của tiền vệ kiến thiết này đang diễn biến phức tạp hơn. Nếu David Silva vắng mặt trong trận derby Manchester, thì đây sẽ là mất mát lớn không kém gì chuyện Man United thiếu Paul Pogba vì án treo giò.

Trong thời gian vừa qua Silva tuy không ghi bàn nhiều bằng Raheem Sterling, cũng không kiến tạo thường xuyên như Kevin de Bruyne, nhưng vai trò của anh trong bộ khung giữa sân của Man City là cực kỳ quan trọng. Trong bài trả lời phỏng vấn trên Daily Mail, De Bruyne từng đánh giá: “ Vai trò của Silva rất quan trọng trong hàng tiền vệ. Nếu không có anh ấy, tôi cũng không thể đủ không gian và thời gian tung ra những đường chuyền quyết định”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
David Silva dính chấn thương, có thể lỡ derby Manchester
    X