Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Điểm mặt đội ngũ trợ lý của Sarri tại Chelsea

Hà Trang
  14:28 ngày 04-08-2018

Sau nhiều công sức liên hệ, cuối cùng thì tân HLV Chelsea, Maurizio Sarri đã kiếm đủ những trợ lý để tạo nên ê-kíp 10 người hoàn thiện.

Điểm mặt đội ngũ trợ lý của Sarri tại Chelsea
Sarri cần 10 người trợ giúp mình trong công việc ở Stamford Bridge. Trong buổi tập vào chiều hôm thứ Sáu theo giờ địa phương, Sarri cuối cùng cũng giới thiệu ê-kíp này với báo giới.

Sarri sẽ có 2 trợ lý thân cận là Gianfranco Zola và Marco Ianni. Trong bức ảnh chụp cả 11 người thì bộ đôi này đứng 2 bên Sarri. Danh sách đầy đủ của bức ảnh trên từ trái qua phải là: Gianni Picchioni, Massimo Nensi, Davide Losi, Davide Ranzato, Marco Ianni, Maurizio Sarri, Gianfranco Zola, Paolo Bertelli, Henrique Hilario, Luca Gotti và Carlo Cudicini.

BHL của Chelsea mùa giải mới
BHL của Chelsea mùa giải mới

Những trợ lý cấp thấp hơn còn có Luca Gotti và Carlo Cudicini. Vai trò huấn luyện thủ môn sẽ là nhiệm vụ của Massimo Nensi và Henqriue Hilario. 

HLV thể lực Paolo Bertelli may mắn được giữ lại từ thời Antonio Conte. Trợ giúp cho Bertelli là Davide Ranzato và Davide Losi. Người cuối cùng Gianni Picchioni là trinh thám cấp cao của Sarri có nhiệm vụ thu thập thông tin của đối thủ. Tất cả 10 cái tên này sẽ sát cánh cùng Sarri trong trận tranh Siêu cúp Anh và tối mai.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Điểm mặt đội ngũ trợ lý của Sarri tại Chelsea
    X