Đinh Thanh Trung, người kéo cả đội Quảng Nam FC lên đỉnh

P.H
  09:04 ngày 26-11-2017

Nếu đi tìm một gương mặt luôn tạo sự đột biến cho Quảng Nam FC trong thời gian qua thì người đó không ai khác ngoài Đinh Thanh Trung!

Đinh Thanh Trung, người kéo cả đội Quảng Nam FC lên đỉnh
Dù chỉ chơi cho một CLB trung bình khá của V.League những năm qua, anh vẫn thể hiện được tài năng vượt trội khi không chỉ là một chân chuyền mà còn là một cỗ máy săn bàn thượng thặng. 

Và đến V.League 2017, tiền vệ này là gương mặt xuất sắc nhất trong chiến công ngoài mong đợi của đội bóng xứ Quảng. Vẫn là sự toàn diện như thường thấy khi vừa chuyền vừa ghi bàn vô cùng hiệu quả, Đinh Thanh Trung còn thể hiện bản lĩnh của một đầu tàu về tinh thần với chiếc băng đội trưởng trên tay. 

Bàn thắng mang tính quyết định từ chấm 11m khi phải thực hiện tới hai lần đã khai thông thế bế tắc cho Quảng Nam FC trước TP.HCM như là minh chứng cho tư cách thủ lĩnh của tuyển thủ này. 

Con số 10 bàn thắng ở V.League 2017 chưa nói lên hết những đóng góp của anh trong thành công hơn cả mong đợi của Quảng Nam FC. Và trên hết, với màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo đội bóng xứ Quảng cũng như ở ĐT Việt Nam, Đinh Thanh Trung đang trở thành ƯCV nặng ký nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. 

Quảng Nam 3-1 TP.HCM
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Đinh Thanh Trung, người kéo cả đội Quảng Nam FC lên đỉnh
    X