Đình Trọng kịp bình phục trở lại trong trận tứ kết với Syria

Tú Phạm (từ Indonesia)
  15:43 ngày 24-08-2018

Chấn thương của Đình Trọng không nghiêm trọng và nhiều khả năng trung vệ của Hà Nội FC sẽ kịp hồi phục để quay trở lại trong trận tứ kết với Syria ngày 27/8 tới.

Đình Trọng kịp bình phục trở lại trong trận tứ kết với Syria
“Đình Trọng chỉ bị căng cơ nhẹ. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ này sẽ có thể ra sân ở trận đấu tới”, một thành viên của Olympic Việt Nam chia sẻ.

Đình Trọng không thể ra sân trong trận đấu với Olympic Bahrain vì chấn thương. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, anh bị căng cơ do quá tải. Tuy nhiên, để xác định rõ mức độ hồi phục của trung vệ này, sáng ngày 24/8, bộ phận y tế của đội đã đưa anh đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu ban y tế của Đoàn TTVN.

Tại đây, Đình Trọng được bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, một trong những bác sỹ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asiad 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Đình Trọng được bác sỹ Nguyễn  Trọng Hiền thăm khám - Ảnh: Nhật Đoàn

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, BHL đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua. 

Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền khám lại. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ 21 tuổi này sẽ quay trở lại đội hình xuất phát trong trận đấu với Syria vào ngày 27/8 tới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| UEFA Nations League A
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
| Bundesliga Đức
Frankfurt3-0Schalke 04
X
Đình Trọng kịp bình phục trở lại trong trận tứ kết với Syria
    X