Djokovic bỏ dở trận vì mưa ở Eastbourne

Nhật Minh
  09:11 ngày 28-06-2017
Mưa lớn đã khiến 12 trận đấu ở cả nội dung đánh đơn và đôi ở ngày thi đấu thứ 2 tại Eastbourne phải tạm hoãn cho đến ngày hôm sau mới có thể tiếp tục được.
Djokovic bỏ dở trận vì mưa ở Eastbourne
Mới chỉ diễn ra được khoảng 10 phút thì trời đã đổ mưa to trên sân Devonshire Park tại Eastbourne.

Ở vào thời điểm đó, tay vợt số 4 thế giới Novak Djokovic đang dẫn 1-0 trước đối thủ, sau khi đã cứu nguy thành công 2 cơ hội đối mặt với việc mất break vào tay Vasek Pospisil, người đã thua anh trong cả 4 lần gặp nhau trước đây.

Đây là lần đầu tiên kể từ sau Aegon Championships 2010, Djokovic mới góp mặt ở một giải sân cỏ trước thềm Wimbledon khởi tranh. Sau chức vô địch ở Qatar hồi đầu năm nay, tay vợt người Serbia trải qua hơn 6 tháng mà không có nổi một danh hiệu nào.

"Tôi hiểu là mọi thứ đang thay đổi. Tôi 30 tuổi chứ không còn 20 và tôi phải thích nghi với điều đó', Djokovic chia sẻ. "Mọi thứ đều tiến triển mỗi năm và bạn phải thích nghi để có thể làm tốt nhất.".

Cùng thời điểm với trận đấu của Djokovic và Pospisil bị tạm hoãn thì Ryan Harrison cũng đang dẫn 2-1 trước hạt giống số 6 Mischa Zverev, và Thomas Fabbiano đã thắng set mở màn trước Franko Skugor.

BTC giải ATP 250 tại Eastbourne đã ra thông báo, các trận đấu bị hoãn sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày hôm nay (28/6) từ lúc 17h00 giờ địa phương.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Djokovic bỏ dở trận vì mưa ở Eastbourne
    X