Đồng hương của Messi chết khi dùng ngực cứu thua 11m

Minh Anh
  13:44 ngày 12-07-2019

Ramón Coronel, một cầu thủ nghiệp dư 17 tuổi ở tỉnh Santa Fe, gần nhà của siêu sao Lionel Messi đã tử nạn ngay trên sân bóng sau nỗ lực cản phá một quả phạt 11m.

Đồng hương của Messi chết khi dùng ngực cứu thua 11m
Hôm thứ Ba tuần trước, một tin tức làm rúng động tỉnh Santa Fe, quê hương của Lionel Messi, khi chàng trai trẻ Ramón Ismael Coronel đã chết sau nỗ lực dùng ngực để cản phá một quả đá phạt 11m trong trận đấu của đội bóng Unión de Golondrina ở thành phố Reconquista, phía bắc tỉnh Santa Fe, cách không xa thành phố Rosario.

Ở tình huống cản phá thành công quả phạt 11m bằng ngực, El "Piki" (biệt danh của Ramón Coronel) đã nhảy lên ăn mừng rồi nhanh chóng gục xuống sân. Do trận đấu diễn ra ở một ngôi làng, điều kiện y tế không có, xe cứu thương không đến được nên cầu thủ 17 tuổi được vận chuyển tới bệnh viện bằng xe tải nhỏ, nhưng mọi chuyện đã quá trễ và Ramón Coronel qua đời trong sự tiếc thương của gia đình.

Ramón Ismael Coronel qua đời khi còn quá trẻ
Ramón Ismael Coronel qua đời khi còn quá trẻ

"Nó đã rất vui vẻ khi cản phá quả phạt 11m và đã ăn mừng trước khi ngã xuống", anh họ của Ramón Coronel nói với tờ Reconquista Hoy tại địa phương.

Liên quan đến việc không có xe cứu thương hỗ trợ công tác sơ cứu, cha đẻ của cầu thủ xấu số này là ông Eduardo Coronel tỏ ra đau buồn và bức xúc vì cái chết của con mình: "Tôi không hiểu sao lại không có xe cứu thương ở một sự kiện như thế này".

Sự kiện này xảy ra vào đêm thứ ba tuần trước tại Paraje San Manuel, một thị trấn nằm ở phía bắc tỉnh Santa Fe và cách thành phố Reconquista khoảng 50 km. Ở đó, lễ hội được tổ chức để vinh danh Đức Trinh Nữ Itatí như truyền thống vào ngày 9 tháng 7.

Liên đoàn bóng đá miền bắc Argentina đã gửi lời chia buồn tới gia đình của El Piki: "Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của Ramon Ismael Coronel. Cậu ấy ra đi khi còn quá trẻ".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Đồng hương của Messi chết khi dùng ngực cứu thua 11m
    X