Đỗ Hùng Dũng gãy ngón chân cái, chia tay ASIAD 18

Tú Phạm (từ Cikarang, Indonesia)
  17:47 ngày 19-08-2018

Đỗ Hùng Dũng bị gãy ngón chân cái, phải vào viện phẫu thuật. Anh sẽ phải nghỉ 1 tháng, đồng nghĩa với chia tay ASIAD 18.


Sau pha va chạm với cầu thủ đối phương gần cuối hiệp 1, Hùng Dũng không may dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Tiền vệ mang áo số 18 ra ký hiệu thay người cho BHL. Và ít phút sau, Đức Huy được HLV Park Hang Seo gọi vào để thay thế vị trí của Hùng Dũng để lại. 

Sau khi rời sân nghỉ, Hùng Dũng phải cần đến sự trợ giúp của các bác sỹ mới có thể di chuyển được. Theo quan sát của phóng viên BongdaPlus đang tác nghiệp trực tiếp tại sân, Hùng Dũng đã bị dính chấn thương ở ngón chân. Có vẻ chấn thương của tiền vệ này nghiêm trọng hơn dự kiến và đó là lý do ngay đầu hiệp 2, cầu thủ 25 tuổi này được bộ phận y tế đưa lên xe cứu thương để vào bệnh viện chụp chiếu.

Theo thông tin chính thức mà Bongdaplus có được, Đỗ Hùng Dũng bị gãy ngón chân cái, phải vào viện phẫu thuật. Anh sẽ phải nghỉ 1 tháng, đồng nghĩa với chia tay ASIAD 18. Do đã chốt danh sách 20 cầu thủ từ trước đó nên bắt đầu từ vòng knock-out, Olympic Việt Nam chỉ còn có thể sử dụng 19 người. 

Một số hình ảnh cụ thể về ca chấn thương của Hùng Dũng (Ảnh: Đức Cường) 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Đỗ Hùng Dũng gãy ngón chân cái, chia tay ASIAD 18
    X