Đọ tốc độ iPhone X vs Galaxy Note 8: Biến cố bất ngờ

Xuân Hoàng
  11:04 ngày 09-11-2017
Mới đây, tài khoản SuperSaf trên YouTube đã thực hiện bài so sánh tốc độ giữa 2 mẫu smartphone hot nhất hiện nay là iPhone X và Galaxy Note 8. Đáng ngạc nhiên là iPhone X không thể áp đảo được sản phẩm của Samsung.
Đọ tốc độ iPhone X vs Galaxy Note 8: Biến cố bất ngờ
Khi iPhone X được tung ra thị trường, nhiều fan hâm mộ nhà Táo trông đợi siêu phẩm này sẽ cho đối thủ Samsung Galaxy Note 8 hít khói. Tuy nhiên, có vẻ kết quả không như kỳ vọng.

Mới đây, tài khoản SuperSaf trên YouTube đã thực hiện các bài test tốc độ thực tế của iPhone X và Galaxy Note 8 về điểm hiệu năng Geekbench, tốc độ tải ứng dụng, lướt mạng xã hội và khả năng quản lý RAM.

Các bài kiểm tra chuẩn cho thấy sự vượt trội của chip xử lý A11 Bionic so với Snapdragon 835.

Khi nói đến các tác vụ và ứng dụng chuyên sâu, iPhone X liên tục đánh bại Galaxy Note 8, chứng tỏ A11 Bionic thật sự là một con chip cực kỳ mạnh mẽ.


Tuy nhiên, điện thoại Samsung có bộ nhớ RAM gấp đôi (6GB RAM) so với 3GB RAM của iPhone X, vì vậy ở mà kiểm tra quản lý RAM Note 8 đã đánh bại iPhone X trước sự ngỡ ngàng của người thực hiện bài kiểm tra.

Bởi từ trước tới nay, Apple vốn được biết đến là nhà sản xuất tối ưu hóa phần cứng số 1 trong ngành công nghiệp smartphone.

VIDEO: So sánh tốc độ iPhone X vs Galaxy Note 8

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  Đọ tốc độ iPhone X vs Galaxy Note 8: Biến cố bất ngờ
   X