Tin tiện ích

'Độc cô cầu bại' Duy Nhất đại thắng võ đài MMA châu Á

từ 09:27 ngày 08-09-2019

Nguyễn Trần Duy Nhất đánh dấu sự ra mắt của anh ở đấu trường ONE Championship với trận gặp Azwan Che Wil của Malaysia. Đây là một trong những trận đấu được chú ý nhất của sự kiện IMMORTAL TRIUMPH của ONE Championship, thậm chí có phần được quan tâm hơn so với sự kiện chính là trận tranh đai giữa Nong-O Gaiyanghadao và Brice Delval. 


Thi đấu trước sự cổ vũ của các khán giả nhà, Duy Nhất có một màn khởi đầu bùng nổ trước đối thủ bước sang trận đấu thứ 2 tại ONE Championship. Ngay trong hiệp 1 anh đã liên tiếp quét trụ để vật ngã Che Wil, và khi hiệp đấu kết thúc Duy Nhất rõ ràng có lợi thế điểm số để gây sức ép lên Che Wil.

Và trong hiệp 2, Duy Nhất đã tận dụng sự nôn nóng của đối thủ Malaysia. Một cú đá của anh khiến Che Wil đo sàn, nhưng sau đó vẫn đủ tỉnh táo để tiếp tục trận đấu. Nhưng lúc này cách biệt điểm số là quá rõ ràng khiến Che Wil vẫn phải tấn công, và ở hiệp 3, Duy Nhất tận dụng cơ hội đó để nhân lúc Che Wil che đỡ không khéo, tung một cú đấm cực mạnh để hạ knock-out.


Đánh bại Che Wil khi trận đấu còn chưa đầy 30 giây, Duy Nhất đã ra mắt ONE Championship hoàn hảo trong một ngày mà các võ sĩ Việt khác như Michael Phạm, Chris Nguyễn và Bi Nguyễn đều giành chiến thắng.

Theo Khám phá

Xem thêm »
| Champions League C1
Shakhtar Donetsk0-3Man City
PSG3-0Real Madrid
NK Dinamo Zagreb4-0Atalanta
Bayern Munich3-0Crvena Zvezda
Leverkusen 1-2Lokomotiv Moscow
Olympiacos2-2Tottenham
Club Brugge0-0Galatasaray
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
X