'Đọc vị' kiểu tạo dáng của Victoria

ĐIỆP ANH
  09:03 ngày 05-11-2018

Nếu có “kinh nghiệm” ngắm nhìn bà xã Victoria của David Beckham tạo dáng trước ống kính theo năm tháng, có thể kết luận ngay rằng: Posh chỉ có duy nhất một thế.

"Đọc vị" kiểu tạo dáng của Victoria
Cô đưa chân trái lên trước, giấu tay phải về phía sau, đánh hông sang bên phải, đầu hơi cúi xuống và mặt hầu như không bao giờ cười. Xuất hiện ở đâu, dù là trên thảm đỏ buổi trao giải nào đó, tại lễ khai trương cửa hiệu hay trong tuần lễ thời trang, Posh cũng đều chỉ tạo một thế duy nhất đó. Đã hơn 10 năm rồi, cô luôn trước sau như một chung thủy với cách tạo dáng này. Tờ The Sun thống kê chi tiết Posh bắt đầu ép mình theo thế này kể từ năm 2006.

Vì sao bà xã của Beckham lại chỉ tạo duy nhất một thế trước ống kính mảy ảnh và máy quay như vậy? Câu trả lời không liên quan đến thói mê tín nào mà hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu giống như bao phụ nữ khác: Posh muốn trông mình đẹp nhất có thể. Cô luôn đưa chân trái lên trước hòng ăn gian chiều cao, muốn tạo cảm giác chân mình dài hơn (Posh chỉ có chiều cao 1m63 khiêm tốn). Posh đánh hông sang phải hòng muốn tạo cảm giác eo mình nhỏ đi. Cô giấu tay phải về phía sau để vai trông thon hơn. Đầu Posh hơi cúi xuống một chút và cô không cười để mặt trông V-line chuẩn. Tổng thể lại, Posh tự thấy cách tạo dáng này cho cô vóc dáng chữ S hoàn hảo.

Với người ngoài, việc Posh trước sau như một chỉ tạo duy nhất một dáng có thể bị đánh giá là đơn điệu nhàm chán. Song bản thân Posh thì tâm đắc rằng đó là nghệ thuật đỉnh cao của tạo hình. Đâu phải ai cũng tự đúc rút được cho mình thế chuẩn không cần chỉnh như cô.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
'Đọc vị' kiểu tạo dáng của Victoria
    X