Đội hình cầu thủ kém duyên dưới thời HLV Park Hang Seo

Thiên Minh
  10:03 ngày 11-10-2018

15/62 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐTQG và U23 Việt Nam đã không được sử dụng một phút nào. Thậm chí 15 người đó có thể tạo ra cả một đội hình 11 cầu thủ chất lượng.

Đội hình cầu thủ kém duyên dưới thời HLV Park Hang Seo

Tính đến trước đợt tập trung AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã có 5 đợt triệu tập và tổng cộng 7 lần điều chỉnh danh sách ĐTQG và U23 Việt Nam. Trong đó, ông thầy người Hàn Quốc đã gọi lên 62 cầu thủ và sử dụng 47 người trong số đó ở các trận giao hữu và giải thi đấu chính thức. 

Điều đó đồng nghĩa, 15 cái tên còn lại đã không được thầy Park sử dụng một phút nào, dù đó có thể chỉ là những trận giao hữu mang tính thử nghiệm. Nhìn từ 15 cái tên mà thầy Park bỏ qua, có thể tạo ra cả một đội hình với chất lượng ở V.League. 

Đội hình các cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập nhưng không sử dụng 

Đó là thủ môn Nguyễn Văn Cường (Quảng Nam FC); các hậu vệ Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Lâm Anh Quang (SHB Đà Nẵng), Lê Văn Sơn (HAGL); các tiền vệ gồm Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Đỗ Văn Thuận (TP.HCM), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Minh Tuấn (FLC Thanh Hóa) cùng bộ đôi tiền đạo Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa) và Hồ Tuấn Tài (SLNA). 

Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung vào cuối năm ngoái nhưng phải chia tay vì vấn đề chấn thương

Trong đội hình kể trên, trường hợp của Tuấn Anh được đánh giá là đáng tiếc hơn cả. Không phải anh không đáp ứng được yêu cầu từ HLV Park Hang Seo mà thể lực và sau đó là chấn thương đã khiến Tuấn Anh phải lỡ hẹn với những giải đấu quan trọng trong suốt 1 năm qua cùng U23 Việt Nam. 

Không dừng lại ở đó, Tuấn Anh cũng không thể góp mặt cùng ĐTQG ở AFF Cup 2018 và VCK Asian Cup 2019 vì chưa hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật dây chằng hồi tháng 4. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Slovenia0-0FYR Macedonia
Ba Lan0-0Latvia
Bắc Ireland0-0Belarus
Hà Lan0-0Đức
Cyprus0-0Bỉ
San Marino0-0Scotland
Israel0-0Áo
Hungary0-0Croatia
Wales0-0Slovakia
Kazakhstan0-0Nga
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
X
Đội hình cầu thủ kém duyên dưới thời HLV Park Hang Seo
    X