Donnarumma gia hạn hợp đồng 4 năm với Milan

DUY KHÁNH
  06:35 ngày 12-07-2017

Sau một thời gian vùng vằng đòi ra đi, thủ thành Gianluigi Donnarumma đã xuống nước và chấp nhận gắn bó lâu dài với AC Milan bằng cách gia hạn hợp đồng thêm 4 năm.

Donnarumma gia hạn hợp đồng 4 năm với Milan
AC Milan và thủ thành trẻ tuổi được đánh giá tiềm năng nhất thế giới hiện nay Donnarumma đã đạt được thỏa thuận ký mới thêm 4 năm, hết hạn vào 30/6/2021 kèm mức lương được đồn đoán rơi vào khoảng 6 triệu euro/năm. Thông tin gia hạn hợp đồng này được chính AC Milan xác nhận trên các phương tiện truyền thông.

Hợp đồng cũ của Donnarumma và Milan chỉ có thời hạn đến tháng 6/2018, tức chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa là đáo hạn. Vì vậy, thủ thành 18 tuổi này được hàng loạt ông lớn như Barcelona, ​​Real Madrid hay Paris Saint-Germain săn đuổi. Và Donnarumma đã có thời điểm xao lòng, từ chối gia hạn hợp đồng và đòi ra đi.

Tuy nhiên, trước sự cứng rắn của Milan, Donnarumma và người đại diện Mino Raiola đã phải chấp nhận xuống nước. Thực tế, Milan đang có một mùa Hè bận bịu với dự án tái thiết. Từ đầu kỳ chuyển nhượng tới nay, Rossoneri đã đem về tổng cộng 6 tân binh, bao gồm Hakan Calhanoglu, Franck Kessie, Ricardo Rodriguez, Mateo Musacchio, Andre Silva và Fabio Borini.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Donnarumma gia hạn hợp đồng 4 năm với Milan
    X