Drogba được nhắm cho vị trí GĐKT tại Chelsea

Tam Phong
  06:37 ngày 09-11-2017
Tiền đạo kiêm cổ đông 39 tuổi Didier Drogba của CLB Phoenix Rising đang được BLĐ Chelsea nhắm đến cho vị trí GĐKT vừa bị bỏ trống.
Drogba được nhắm cho vị trí GĐKT tại Chelsea
Cách đây ít ngày, GĐKT Michael Emenalo đã quyết định chia tay Chelsea sau 10 năm gắn bó. Đây là một “cú đánh mạnh” đối với ông chủ Roman Abramovich của Chelsea. 

Tỷ phú người Nga sử dụng Emenalo như “tai mắt” của ông ở sân Stamford Bridge. Vị giám đốc 52 tuổi là một trong số ít những người được Abramovich tin tưởng và thường xuyên lấy lời khuyên tại Chelsea. Emenalo có thể sẽ đảm nhiệm chức vụ tương tự ở Monaco sau khi rời đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh.

Ngay sau đó, BLĐ Chelsea đã gấp rút tìm kiếm GĐKT mới và theo như báo chí Anh, cái tên Didier Drogba đang là ứng viên số 1. Hiện Drogba đang khoác áo CLB Phoenix Rising ở Mỹ và rồi trở thành một trong những ông chủ đội bóng sau khi bỏ vốn đầu tư vào đây. Thậm chí, cựu tuyển thủ Bờ Biển Ngà còn từng tiết lộ sẽ đảm nhiệm vị trí GĐTT tại đây sau khi giải nghệ.

Hợp đồng giữa Drogba và đội bóng chủ quản sẽ đáo hạn vào cuối tháng 11 này. Phía Chelsea đang là mọi cách để thuyết phục Drogba trở lại London để đảm nhiệm vị trí GĐKT còn bỏ trống.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Drogba được nhắm cho vị trí GĐKT tại Chelsea
    X