32 ngày tới World Cup 2018: ĐT Anh đem thực phẩm và đồ uống riêng tới World Cup

HÀ BÌNH
  10:02 ngày 13-05-2018

Không chỉ lo bài binh bố trận, HLV Gareth Southgate cùng ê kíp cộng sự còn phải tính toán vấn đề “đầu vào” cho Tam sư trong thời gian tham dự World Cup 2018.

32 ngày tới World Cup 2018: ĐT Anh đem thực phẩm và đồ uống riêng tới World Cup
Suy đi tính lại chán chê, ông thầy Southgate đã quyết định đem theo toàn bộ thực phẩm, đồ uống tới Nga mùa Hè năm nay. Trong đó đáng chú ý là các loại trà túi truyền thống của Anh. 

Bên cạnh các loại trà, còn có đồ uống được chiết xuất từ hoa quả nhằm duy trì thể lực cho các tuyển thủ nhờ lượng vitamin và khoáng chất phong phú. Ngoài ra thực phẩm mang theo đã được lên danh sách cụ thể kể cả về số lượng cũng như chủng loại. 

Đặc biệt, LĐBĐ Anh (FA) đã liên hệ với một số chuyên gia dinh dưỡng lên thực đơn tỉ mỉ cho những ngày chinh chiến tại World Cup 2018. Đồng thời, mỗi một tuyển thủ Anh sẽ được tính toán lượng calo tiêu hao là bao nhiêu, để bù đắp sau mỗi trận đấu. 

“Tất cả những gì chúng tôi làm không gì khác ngoài việc đảm bảo mọi tuyển thủ có được thể lực sung mãn nhất tại World Cup 2018”, một thành viên trong BHL ĐT Anh chia sẻ, “Thông qua đây, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp cải thiện thành tích thi đấu của cả đội tại kỳ World Cup năm nay”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Eibar3-0Espanyol
Barcelona3-1Leganes
Rayo Vallecano2-2Real Sociedad
Levante1-0Valladolid
| Serie A Ý
Juventus3-0Chievo
Genoa0-2AC Milan
Napoli2-1Lazio
Cagliari1-2Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne1-1Lyonnais
Bordeaux1-0Dijon
X
32 ngày tới World Cup 2018: ĐT Anh đem thực phẩm và đồ uống riêng tới World Cup
    X