Bayern MunichDortmundLeverkusenSchalke 04NurnbergWolfsburgBremenStuttgartMainz 05Hertha BSCMGladbachFrankfurtHannover 96HoffenheimDusseldorfRB LeipzigAugsburgFreiburg

ĐT Đức vẫn sống khỏe kể cả khi không có Oezil

Hà Trang
  07:23 ngày 31-07-2018
Xung quanh câu chuyện Mesut Oezil từ giã ĐT Đức vẫn còn rất nhiều hệ lụy nhưng huyền thoại Lothar Mattheaus khẳng định Cỗ xe tăng vẫn sẽ sống khỏe.
ĐT Đức vẫn sống khỏe kể cả khi không có Oezil
Ít ngày trước, Mattheaus từng đưa ra những lời đanh thép về quyết định chia tay ĐT Đức của Oezil. Huyền thoại của bóng đá Đức khẳng định Cỗ xe tăng sẽ không nhớ Oezil. Ông càng khẳng định điều đó trong bài phát biểu mới đây:

"Oezil đã thể hiện tuyệt vời trong màu áo ĐT Đức suốt 8 năm. Nhưng trong 1 năm rưỡi cuối cùng, tôi không hề thích cách anh ấy thi đấu. Tôi chỉ trích Oezil vì điều đó, những điều khác tôi không hề hứng thú".

"Nhìn từ mặt thể thao, dù nghe có vẻ khá phũ phàng nhưng việc ra đi của Oezil không phải sự mất mát, trái lại là cơ hội để thay đổi ở vị trí đó. Lẽ ra mọi chuyện có thể tốt hơn ngay từ thời điểm ban đầu với nhiều người tham gia. Thật đáng tiếc là chuyện đó không xảy ra dù Oezil đã làm rất nhiều cho bóng đá Đức".

"Vấn đề này bị xem thường ngay từ đầu, kể cả bởi LĐBĐ Đức. Ai cũng có thể chụp ảnh với bất cứ người nào họ muốn, nhưng sau đó họ phải chuẩn bị đón nhận chỉ trích và đưa ra câu trả lời".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Ajax0-0Benfica
AS Roma3-0CSKA Moscow
Hoffenheim2-3Lyonnais
Shakhtar Donetsk0-3Man City
Real Madrid 2-1Viktoria Plzen
Man United0-1Juventus
Young Boys1-1Valencia
AEK Athens0-2Bayern Munich
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal3-1Leicester City
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad0-0Girona
X
ĐT Đức vẫn sống khỏe kể cả khi không có Oezil
    X