ĐT Đức vẫn sống khỏe kể cả khi không có Oezil

Hà Trang
  07:23 ngày 31-07-2018
Xung quanh câu chuyện Mesut Oezil từ giã ĐT Đức vẫn còn rất nhiều hệ lụy nhưng huyền thoại Lothar Mattheaus khẳng định Cỗ xe tăng vẫn sẽ sống khỏe.
ĐT Đức vẫn sống khỏe kể cả khi không có Oezil
Ít ngày trước, Mattheaus từng đưa ra những lời đanh thép về quyết định chia tay ĐT Đức của Oezil. Huyền thoại của bóng đá Đức khẳng định Cỗ xe tăng sẽ không nhớ Oezil. Ông càng khẳng định điều đó trong bài phát biểu mới đây:

"Oezil đã thể hiện tuyệt vời trong màu áo ĐT Đức suốt 8 năm. Nhưng trong 1 năm rưỡi cuối cùng, tôi không hề thích cách anh ấy thi đấu. Tôi chỉ trích Oezil vì điều đó, những điều khác tôi không hề hứng thú".

"Nhìn từ mặt thể thao, dù nghe có vẻ khá phũ phàng nhưng việc ra đi của Oezil không phải sự mất mát, trái lại là cơ hội để thay đổi ở vị trí đó. Lẽ ra mọi chuyện có thể tốt hơn ngay từ thời điểm ban đầu với nhiều người tham gia. Thật đáng tiếc là chuyện đó không xảy ra dù Oezil đã làm rất nhiều cho bóng đá Đức".

"Vấn đề này bị xem thường ngay từ đầu, kể cả bởi LĐBĐ Đức. Ai cũng có thể chụp ảnh với bất cứ người nào họ muốn, nhưng sau đó họ phải chuẩn bị đón nhận chỉ trích và đưa ra câu trả lời".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| France Ligue 1
PSG3-0SM Caen
Girondins de...0-2RC Strasbourg
Olympique Lyonnais2-0Amiens
OGC Nice0-1Reims
Montpellier1-2Dijon
Lille OSC3-1Stade Rennais
AS Saint Etienne2-1Guingamp
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal0-2Man City
Southampton0-0Burnley
Liverpool4-0West Ham
X
ĐT Đức vẫn sống khỏe kể cả khi không có Oezil
    X