Hướng tới giải vô địch Futsal nữ châu Á 2018

ĐT futsal nữ Việt Nam sẵn sàng xung trận

DT
  08:00 ngày 30-04-2018

Một ngày sau trận giao hữu và thua ĐT nữ Thái Lan 0-4, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục tập luyện để hướng đến giải vô địch futsal nữ châu Á 2018.

ĐT futsal nữ Việt Nam sẵn sàng xung trận
Do thời điểm khai mạc cận kề nên HLV Trương Quốc Tuấn cho biết, các cầu thủ chỉ tập luyện mỗi ngày một buổi. Công việc của ông Tuấn là điều chỉnh khối lượng tập luyện để tính điểm rơi phong độ tốt nhất. Trong trận thua ĐT futsal nữ Thái Lan, ĐT futsal nữ Việt Nam cũng đã để lộ ra những nhược điểm cần khắc phục. Vì thế, tận dụng những buổi tập còn lại, HLV Trương Quốc Tuấn sẽ tìm cách để giúp các học trò khắc phục và hạn chế tối đa những sai lầm đã lộ ra.  

Do đến sớm hơn với quy định nên trong những ngày qua, ĐT futsal nữ Việt Nam phải tự thuê khách sạn để lưu trú. Nhưng từ hôm nay (30/4), thầy trò ông Trương Quốc Tuấn sẽ di chuyển vào khách sạn do BTC bố trí. Ngoài ra, ĐT futsal nữ Việt Nam cũng sẽ được tập luyện để làm quen nhà thi đấu chính thức của giải. Hiện tình hình sức khỏe của các thành viên trong đội là ổn, không có cầu thủ nào bị chấn thương. HLV Trương Quốc Tuấn cho biết, toàn đội đã sẵn sàng bước vào giải. Mục tiêu trước mắt của ĐT futsal Việt Nam là vào vòng đấu loại trực tiếp. Tại giải vô địch futsal nữ châu Á 2018, Việt Nam nằm cùng bảng B với Malaysia, Bangladesh và Đài Bắc Trung Hoa.

LTĐ VÒNG BẢNG CỦA VIỆT NAM
15h30 ngày 2/5: 
         Việt Nam – Đài Bắc Trung Hoa 
15h30 ngày 4/5: 
         Việt Nam – Bangladesh
15h30 ngày 6/5:
         Việt Nam – Malaysia 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
ĐT futsal nữ Việt Nam sẵn sàng xung trận
    X