ĐT FUTSAL VIỆT NAM THUA Ở TRẬN TRANH HCĐ ĐÔNG NAM Á 2018

'ĐT futsal Việt Nam đã không thành công'

HỒNG QUẢNG
  06:46 ngày 12-11-2018

Đó là đánh giá của Trưởng đoàn ĐT futsal Việt Nam Trần Anh Tú ở giải vô địch futsal Đông Nam Á 2018 sau khi thầy trò ông Miguel Rodrigo thất bại trong trận tranh hạng ba với chủ nhà Indonesia diễn ra vào trưa hôm qua (11/11).

"ĐT futsal Việt Nam đã không thành công"
Nói về lý do không thành công, ông Tú thẳng thắn: “Ở giải này, một loạt cầu thủ chủ chốt đã đánh mất phong độ. Bên cạnh đó, những sai sót cá nhân không đáng có trong thi đấu đã làm phá sản toàn bộ chiến thuật của đội. Đặc biệt ở trận bán kết gặp Malaysia, đội đã chơi rất tốt, tạo ra hàng loạt cơ hội ăn bàn mười mươi nhưng thiếu những chân sút nhạy bén và sau đó, phải chịu thua ở loạt sút luân lưu”.

Để cải thiện những vấn đề trên, ông Trần Anh Tú cho rằng, cần phải bắt đầu từ các giải trong nước. Trưởng đoàn ĐT futsal Việt Nam bày tỏ: “Để khắc phục điểm yếu này, bản thân các cầu thủ phải tự nỗ lực rất nhiều. Nhưng để có được một môi trường tốt cho họ, giải futsal VĐQG phải nâng lên tầm chuyên nghiệp, các đội phải được thi đấu theo hình thức league, sân nhà - sân khách và thuê cầu thủ ngoại. Có như thế, chúng ta mới có được những cầu thủ có bản lĩnh và phong độ ổn định”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
'ĐT futsal Việt Nam đã không thành công'
    X