AFF HDBANK FUTSAL CHAMPIONSHIP - TP.HCM 2017

ĐT futsal Việt Nam gặp khó trong trận tranh HCĐ

HQ
  07:18 ngày 03-11-2017

Chiều nay, giải sẽ khép lại bằng 2 trận đấu tranh các thứ hạng cao nhất. Ở trận tranh hạng ba, ĐT Việt Nam sẽ gặp lại ĐT Myanmar. Ở vòng bảng, đội chủ nhà đã đánh bại đội khách 3-0.

ĐT futsal Việt Nam gặp khó trong trận tranh HCĐ
Nhưng đó là thắng lợi không hề dễ dàng khi ĐT Việt Nam chỉ dẫn đối phương 1 bàn trong suốt phần lớn thời gian và chỉ ghi thêm 2 bàn ở những giây cuối cùng.

Nhiều khả năng, Myanmar sẽ tiếp tục áp dụng lối đá phòng ngự chặt, phản công nhanh. Vẫn được đánh giá cao hơn nhưng nếu không giải quyết được vấn đề tâm lý khi phải nhận thất bại cay đắng   1-5 trước Malaysia ở bán kết thì ĐT Việt Nam sẽ có thể phải nhận quả đắng. Ngoài ra, đội chủ nhà cũng gặp khó khăn nhân sự do Quốc Hưng và đội trưởng Văn Vũ bị treo giò. Hy vọng, ĐT Việt Nam sẽ lấy lại sự cân bằng cũng như có giải pháp thay thế tốt 2 cầu thủ trên để thêm một lần vượt qua Myanmar. 

Ở trận chung kết, ĐT Thái Lan sẽ gặp ĐT Malaysia. Ở vòng bảng, hai đội đã gặp nhau với phần thắng 6-3 nghiêng về ĐT Thái Lan. Với chiến thắng ấn tượng trước ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia chắc chắn sẽ hưng phấn và quyết tâm lật đổ đội bóng xứ Chùa vàng. Thực ra, thắng lợi của thầy trò ông Chiew Chun Yong ở bán kết chủ yếu đến từ sự tự thua của ĐT Việt Nam hơn là màn trình diễn xuất thần của đối thủ. Thế nên, khó kỳ vọng một sự đột biến về chuyên môn của ĐT Malaysia khi tái ngộ ĐT Thái Lan trong trận chung kết.

LỊCH THI ĐẤU NGÀY 3/11
Hạng ba
16h00: Việt Nam – Myanmar
Chung kết
19h00: Malaysia – Thái Lan 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
ĐT futsal Việt Nam gặp khó trong trận tranh HCĐ
    X