ĐT futsal Việt Nam lên đường tham dự giải futsal nữ châu Á

Duy Thường
  10:17 ngày 27-04-2018

Sáng 27/4, ĐT futsal nữ Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị tham dự giải vô địch futsal nữ châu Á 2018.

ĐT futsal Việt Nam lên đường tham dự giải futsal nữ châu Á
Trước khi lên đường, HLV Trương Quốc Tuấn đã gút danh sách xuống còn 14 cầu thủ. Hồ Thị Quỳnh và thủ môn Phạm Thu Trang là 2 cái tên không nằm trong thành phần tham dự giải vô địch futsal nữ châu Á 2018.

Trong đợt chuẩn bị vừa qua, điểm nhấn là chuyến tập huấn tại Trung Quốc với 2 trận giao hữu gặp ĐT futsal nữ Trung Quốc. Đánh giá về chuyến tập huấn này, HLV Trương Quốc Tuấn cho biết: “Hai trận giao hữu với ĐT futsal nữ Trung Quốc rất bổ ích cho đội. Chúng tôi đã đánh giá được toàn diện khả năng của các cầu thủ khi thi đấu với đối tượng nữ giống mình. Một số cầu thủ lần đầu tiên được thi đấu giao hữu quốc tế nên có những bỡ ngỡ ban đầu. Nhưng sau hai trận giao hữu này, các cầu thủ biết cảm giác thi đấu quốc tế nên rất bổ ích”.

Ông Tuấn cũng tỏ ra hài lòng về chuyên môn của đội. “Về chuyên môn, ban huấn luyện đã an tâm, mọi chiến thuật đều được cầu thủ vận hành tốt. Có một vài điểm cần lưu ý và rút kinh nghiệm đó là phòng ngự power-play và tấn công phòng ngự power-play còn hơi yếu. Trong những ngày tới, BHL sẽ tiếp tục tập trung huấn luyện thêm cho cầu thủ và tìm giải pháp cho các cầu thủ khắc chế điểm yếu của mình”, HLV trưởng ĐT futsal nữ Việt Nam đánh giá.

Trước khi tham dự giải vô địch futsal nữ châu Á 2018, ngày 28/4, ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT futsal nữ Thái Lan. Đây là đối thủ rất mạnh, được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch nên sẽ giúp ích cho đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn rất nhiều.

Giải vô địch futsal nữ châu Á 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan, bắt đầu từ ngày 2/5 tới. ĐT futsal nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh.

Trưởng đoàn: Bùi Thị Hiền Lương
HLV trưởng: Trương Quốc Tuấn
BHL: Ngô Lê Bằng, Phạm Minh Giang, Trần Anh Vũ, Huỳnh Thị Thanh Khiết, Nguyễn Thị Toan
Cầu thủ: Quách Thu Em, Đỗ Thị Nguyên, Lê Thu Thanh Hương, Nguyễn Thị Huế, Biện Thị Hằng, Bùi Thị Trang, Nguyễn Thị Châu, Trịnh Nguyễn Thanh Hằng, Lê Thị Thùy Linh, Phó Ngọc Thanh Thy, Nguyễn Thị Thành, Nguyễn Thùy Linh, Võ Thị Thùy Trinh, Nguyễn Thị Hạnh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
ĐT futsal Việt Nam lên đường tham dự giải futsal nữ châu Á
    X