ĐT. LA: Chấn thương của Hoàng Lâm đã thuyên giảm được 80%

Trí Công
  14:25 ngày 05-04-2015
Trung vệ Phạm Hoàng Lâm sẽ được giữ lại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia (Hà Nội) điều trị trong khoảng 1 tuần nữa, trước khi trở về Đồng Tâm Long An (ĐT.LA) để hồi phục chấn thương.
ĐT. LA: Chấn thương của Hoàng Lâm đã thuyên giảm được 80%
Như tin mà BongdaPlus đã đưa, Hoàng Lâm bắt đầu điều trị chấn thương viêm điểm bám cơ nhị đầu đùi tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia (Hà Nội) kể từ ngày 26/3.

Đánh giá về tình hình sức khỏe của trung vệ U23 Việt Nam sau hơn 1 tuần theo dõi và điều trị, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, trưởng phòng y học thể thao của trung tâm cho biết: “Ngày 2/4, chúng tôi quyết định chích chảy máu vùng điểm bám nhằm tạo sự kích thích, giúp nhanh chóng hồi phục khu vực tổn thương. Chấn thương của Lâm phức tạp ở chỗ, ngoài chuyện bị viêm điểm bám ra, anh ấy còn bị đứt nhỏ gân nhị đầu sau đùi”.

Hoàng Lâm sẽ phải cần chờ 2-3 tuần để bình phục chấn thương hoàn toàn - Ảnh: Anh Tài 

“Tính đến ngày hôm nay thì tình hình chấn thương của Hoàng Lâm đã thuyên giảm được 70 đến 80%. Song anh ấy cần ít nhất là 2 tuần để tập hồi phục gân, nhóm cơ như cơ lệch tâm và cơ đồng tâm”, bác sỹ Hiền nói thêm. 

Nhiều khả năng, Hoàng Lâm sẽ được theo dõi và điều trị tại trung tâm thêm khoảng 1 tuần, trước khi trở về ĐT.LA. Song như bác sỹ Hiền góp ý, cầu thủ sinh năm 1993 này cần tiếp tục tập luyện các bài hồi phục nhóm cơ. Dự kiến trong khoảng 2 đến 3 tuần nữa, Hoàng Lâm có thể bình phục chấn thương và tái xuất sân cỏ. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
| Bundesliga Đức
Frankfurt3-0Schalke 04
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-1Man United
Arsenal1-1Wolves
X
ĐT. LA: Chấn thương của Hoàng Lâm đã thuyên giảm được 80%
    X