ĐT.LA đốt đuốc tìm ngoại binh

HỒNG QUẢNG
  06:21 ngày 16-11-2015
ĐT.LA vừa trải qua một thời gian nghỉ ngơi sau khi bị loại ngay từ vòng bảng của BTV - Number One Cup 2015. Hôm nay (16/11), cựu vương V-League sẽ tập trung trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới. Một trong những mục tiêu mà đội bóng này đặt trọng tâm trong thời gian tới là tìm kiếm ngoại binh.
ĐT.LA đốt đuốc tìm ngoại binh
Tại BTV - Number One Cup 2015, BHL đã thử việc 5 cầu thủ ngoại, nhưng những Coelho, Borges, Thales, Lopez và Filipe đều đã không để lại dấu ấn nào đáng kể. Vì thế, ĐT.LA đã chia tay tất cả và sẽ đón lực lượng mới đến thử việc trong những ngày tới. 

Đã thử việc 5 ngoại binh nhưng không giữ lại được ai cho thấy ĐT.LA đang rất khó trong việc tuyển chọn “lính đánh thuê mới” cho mùa giải 2016 (và cũng như nhiều CLB khác) dù họ chỉ phải chọn 2 suất. Với riêng ĐT.LA thì nhiệm vụ phải kiếm được tiền đạo ngoại càng khó khăn hơn, bởi cái bóng của Diabate (người đã giúp cho ĐT.LA thăng hoa trong hơn 2/3 chặng đường của V-League 2015 với 14 bàn thắng) là quá lớn. Hơn nữa, khi mà chất lượng nội binh của cựu vương không cao thì đòi hỏi HLV Ngô Quang Sang phải tìm được ngoại binh giỏi mới để làm đầu tàu “kéo” CLB tiến lên phía trước. Nhà cầm quân này thừa nhận, việc tìm kiếm được một chân sút có chuyên môn cao và đủ sức khỏa lấp khoảng trống mà Diabate để lại là điều không hề dễ chút nào.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
ĐT.LA đốt đuốc tìm ngoại binh
    X