ĐT nữ futsal Việt Nam bắt tay vào xây dựng chiến thuật

HQ
  09:02 ngày 05-04-2018

ĐT futsal nữ Việt Nam đã tập trung tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM) kể từ ngày 20/3. Đây là đợt chuẩn bị để tham dự VCK futsal châu Á 2018 của đội quân do HLV Trương Quốc Tuấn dẫn dắt.

ĐT nữ futsal Việt Nam bắt tay vào xây dựng chiến thuật
Trong 2 tuần tập luyện đầu tiên, công việc chủ yếu của ĐT futsal nữ Việt Nam là nâng cao nền tảng thể lực. Và từ thời điểm này, BHL bắt tay vào xây dựng hệ thống chiến thuật. HLV Trương Quốc Tuấn rất chú ý đến việc xây hệ thống phòng ngự, cách thức tổ chức tấn công và thực hiện các tình huống cố định. 

Trong đợt tập trung này, ĐT futsal nữ Việt Nam có 6 gương mặt mới. Đánh giá về các tân binh, HLV Trương Quốc Tuấn cho biết: “Ban đầu các em chưa quen nên còn bỡ ngỡ về phong cách chơi futsal. Nhưng sau 2 tuần, các cầu thủ này đã hòa nhập nhanh, nắm bắt được khá tốt các vấn đề được truyền tải”.

Theo kế hoạch, ĐT nữ futsal Việt Nam sẽ sang Trung Quốc tập huấn vào ngày 19/4 tới và có hai trận giao hữu cùng ĐT futsal nữ Trung Quốc. Trước khi đội lên đường, BHL sẽ gút danh sách từ 20 xuống còn 16 cầu thủ. Cũng cần nói thêm rằng, trong thời gian tập luyện vừa qua, ĐT futsal nữ Việt Nam đã đá một trận giao hữu với một đội phong trào (hòa 1-1) và thứ Bảy này, các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn sẽ đá tập với U17 nam Thái Sơn Nam.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
ĐT nữ futsal Việt Nam bắt tay vào xây dựng chiến thuật
    X