ĐT nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu

Duy Thường
  15:18 ngày 26-07-2018

Thắng ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam tỏ ra hài lòng khi các học trò tỏ ra tiến bộ sau từng trận.

ĐT nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu
Trong những ngày này, ĐT nữ Việt Nam âm thầm tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho ASIAD 2018. Vào thời điểm này, HLV Mai Đức Chung tập trung rèn kỹ chiến thuật cũng như tạo sự kết dính hơn nữa trong các miếng đánh giữa các tuyến.

Đáng chú ý là trong những ngày qua, ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa đang tập huấn tại Hà Nội, do đó ĐT nữ Việt Nam cũng tận dụng để có 2 trận đấu cọ xát. ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa được đánh giá khá cao, được coi là “quân xanh” bổ ích cho Tuyết Dung và đồng đội. Kết quả, ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trong cả 2 trận với các tỷ số 4-3 và 4-0.

Nhìn vào tỷ số ấy có thể thấy, điểm đáng mừng nhất là khả năng dứt điểm. Tám bàn thắng trong 2 trận là con số thống kê tạm hài lòng đối với HLV Mai Đức Chung. Khả năng săn bàn cũng là 1 trong những nhược điểm mà vị chiếc lược gia lão làng này trăn trở ở các học trò sau giải Đông Nam Á 2018.


Ở 2 trận đấu này, HLV Mai Đức Chung cũng đã tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ vào sân thi đấu để tìm sự trải nghiệm khi đối đầu với đối thủ cùng cấp và cùng giới. 

Nhận xét về 2 trận đấu vừa qua, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi không đánh giá tỷ số nhưng kết quả ấy nói lên nhiều điều. So với trận 1 thì trận 2 có tiến bộ hơn. Các cầu thủ phối hợp chặt chẽ, nhất là hàng thủ đã không để thủng lưới. Tiền đạo dù còn bỏ lỡ nhiều cơ hội nhưng cũng đã tận dụng tốt hơn so với trước”.

Chiều 28/7, ĐT nữ Việt Nam sẽ trận đấu tập với đội nam phong trào FC Real Madrid. Theo kế hoạch, trận đấu này tổ chức ở Yên Bái để phục vụ khán giả nhưng do lũ lụt nên sẽ diễn ra tại Hà Nội. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
X
ĐT nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu
    X