ĐT nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu

Duy Thường
  15:18 ngày 26-07-2018
Thắng ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam tỏ ra hài lòng khi các học trò tỏ ra tiến bộ sau từng trận.
ĐT nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu
Trong những ngày này, ĐT nữ Việt Nam âm thầm tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho ASIAD 2018. Vào thời điểm này, HLV Mai Đức Chung tập trung rèn kỹ chiến thuật cũng như tạo sự kết dính hơn nữa trong các miếng đánh giữa các tuyến.

Đáng chú ý là trong những ngày qua, ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa đang tập huấn tại Hà Nội, do đó ĐT nữ Việt Nam cũng tận dụng để có 2 trận đấu cọ xát. ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa được đánh giá khá cao, được coi là “quân xanh” bổ ích cho Tuyết Dung và đồng đội. Kết quả, ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trong cả 2 trận với các tỷ số 4-3 và 4-0.

Nhìn vào tỷ số ấy có thể thấy, điểm đáng mừng nhất là khả năng dứt điểm. Tám bàn thắng trong 2 trận là con số thống kê tạm hài lòng đối với HLV Mai Đức Chung. Khả năng săn bàn cũng là 1 trong những nhược điểm mà vị chiếc lược gia lão làng này trăn trở ở các học trò sau giải Đông Nam Á 2018.


Ở 2 trận đấu này, HLV Mai Đức Chung cũng đã tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ vào sân thi đấu để tìm sự trải nghiệm khi đối đầu với đối thủ cùng cấp và cùng giới. 

Nhận xét về 2 trận đấu vừa qua, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi không đánh giá tỷ số nhưng kết quả ấy nói lên nhiều điều. So với trận 1 thì trận 2 có tiến bộ hơn. Các cầu thủ phối hợp chặt chẽ, nhất là hàng thủ đã không để thủng lưới. Tiền đạo dù còn bỏ lỡ nhiều cơ hội nhưng cũng đã tận dụng tốt hơn so với trước”.

Chiều 28/7, ĐT nữ Việt Nam sẽ trận đấu tập với đội nam phong trào FC Real Madrid. Theo kế hoạch, trận đấu này tổ chức ở Yên Bái để phục vụ khán giả nhưng do lũ lụt nên sẽ diễn ra tại Hà Nội. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
ĐT nữ Việt Nam thắng Đài Bắc Trung Hoa trong cả 2 trận giao hữu
    X