ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup

Tú Phạm
  06:44 ngày 05-09-2018

Kết thúc ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Theo kế hoạch mà nhà cầm quân này đã thống nhất với VFF trong buổi làm việc hồi tháng 5 vừa qua, dự kiến ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ trong giai đoạn đầu chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất khu vực.

ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup
Trong chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, HLV Park Hang Seo khẳng định là trong giai đoạn còn lại của V.League, ông sẽ cùng các cộng sự tiếp tục có những chuyến “vi hành” đến các sân trên cả nước để theo dõi và tuyển quân cho ĐT Việt Nam. Bên cạnh bộ khung đã làm nên thành công của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á hồi đầu năm và Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung những gương mặt chất lượng, có phong độ tốt và được đánh giá là phù hợp với triết lý xây dựng đội bóng của mình.

“AFF Suzuki Cup hay Asian Cup sắp tới là những giải đấu khác, của những lứa tuổi khác. Các cầu thủ tham dự ASIAD vừa qua vẫn phải nỗ lực tối đa nếu tiếp tục muốn có tên trong đội hình tham dự những giải đấu sắp tới. Tới đây, tôi sẽ tiếp tục đi xem những trận đấu ở V.League để tuyển quân cho ĐT Việt Nam”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo thì có thể hiểu, cánh cửa lên ĐT Việt Nam vẫn rộng mở với tất cả các cầu thủ. Và những vòng đấu cuối tại các giải đấu quốc nội sẽ là cơ hội để mọi cầu thủ thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt BHL.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
ĐT Việt Nam sẽ triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup
    X