ĐT Việt Nam: Thách thức của... chênh lệch múi giờ

Phương Anh
  06:41 ngày 26-03-2018

Trước khi sang Jordan, vấn đề nghiên cứu đối thủ, công tác hậu cần và điều kiện thời tiết được thầy trò HLV Park Hang Seo rất quan tâm. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự giúp đỡ của cán bộ tiền trạm do VFF cử đi, những lo ngại ban đầu ấy đã được giải quyết khá ổn thỏa.

ĐT Việt Nam: Thách thức của... chênh lệch múi giờ
Điều kiện ăn ở và sinh hoạt của ĐT Việt Nam tại Jordan lúc này là khá tốt. Thời tiết hiện tại ở Amman cũng khá tốt và tương đồng với khí hậu tại Hà Nội. Điều đó khiến cho các thành viên của ĐT Việt Nam yên tâm, sẵn sàng hướng đến trận đấu với Jordan.

Tuy vậy, điều khiến HLV Park Hang Seo lo lắng nhất là đội chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu, trong khi các cầu thủ cần thời gian để điều chỉnh lại nhịp sinh học do bị lệch múi giờ (chênh lệch 5 tiếng đồng hộ so với Việt Nam). Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22h00 giờ (giờ Việt Nam) và đây sẽ là bất lợi không nhỏ với các học trò của HLV Park Hang Seo.

“Dù bị thay đổi nhịp sinh học do lệch múi giờ, nhưng dường như các cầu thủ đang thích nghi khá nhanh. Toàn đội đã trải qua một đêm ngon giấc và với trạng thái như hiện tại, hy vọng các cầu thủ sẽ ra sân với thể lực, sự hưng phấn tốt nhất để có được như mong đợi trong trận đấu sắp tới”, một thành viên trong BHL của ĐT Việt Nam chia sẻ.

ĐT Việt Nam khởi động nhẹ ngay sau khi đến Jordan
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
ĐT Việt Nam: Thách thức của... chênh lệch múi giờ
    X