Dự đoán kết quả trận đại chiến: Thái Lan vs Việt Nam

Bongdaplus
  11:07 ngày 05-06-2019

19h45 – hôm nay (5/6) cuộc đối đầu giữa Thái Lan vs Việt Nam sẽ chính thức diễn ra, VTVcab phát sóng trực tiếp trên Bóng đá TV, Onme, VTVcab ON. Đây là một trận đấu có nhiều ý nghĩa đối với Thái Lan vì họ muốn chứng minh vị thế bởi đang có nguy cơ đe dọa mất ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

Dự đoán kết quả trận đại chiến: Thái Lan vs Việt Nam
Các BLV, chuyên gia và người hâm mộ bóng đá đã có những nhận định khá lạc quan trước thềm bóng lăn:

“ Việt Nam sẽ thắng, thắng 2 -1 và Anh Đức và Văn Toàn sẽ là các cầu thủ sẽ ghi bàn”  Đó là nhận định của BLV Quang Tùng với VTVcab.


“ Trận đấu sẽ diễn ra ngang ngửa, Việt Nam sẽ thắng ở chấm phạt đền” BLV Quang Huy  đã có nhận định như vậy về trận đại chiến này.


Cũng cùng chung nhận định như  BLV Quang Huy, nhà báo Anh Ngọc dự đoán: “ hai đội sẽ hòa 1-1 và Việt Nam sẽ thắng luân lưu”. Nhà báo Yên Ba thi nhận định: trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa 1 -1 và Văn Toàn sẽ ghi bàn.


Còn “ giáo sư” Tuyền Văn hóa  thì tự tin cho rằng Việt Nam sẽ thắng Thái Lan, thắng 2 -1 và anh đã sang Thái Lan từ nhiều ngày nay để theo dõi và cổ vũ cho ĐTVN.

Theo nhận định của các chuyên gia: đây là trận đấu cần thiết để Việt Nam thể hiện gì đó, cũng là cơ sở tốt cho ĐTVN chuẩn bị cho tháng 9 tới. Mặc dù chúng ta có khó khăn vì  thời gian chuẩn bị ngắn, nhiều anh em bị chấn thương, những nhân tố mới chưa nổi bật, người cũ chưa xuất sắc và có những cầu thủ ít thi đấu. Tuy nhiên, HLV Park  luôn hiểu  mong muốn của người Việt Nam rất quan tâm tới những trận đấu gặp ĐT Thái Lan. Hiện ĐTVN đã trưởng thành hơn, Thái Lan hơi chững lại vị thế của 2 đội là tương đương 50/50 nhưng Việt Nam tự tin vì đang có vị thế của các giải đấu ở khu vực và Đông Nam Á, lực lượng cầu thủ có thể bọc lót, bổ sung và tương trợ lẫn nhau tốt, tạo thế gắn kết và Việt Nam hoàn toàn có thể  ngẩng cao đầu đá với Thái Lan.


Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Aston Villa0-0West Ham
  | Ligue 1 Pháp
  AS Monaco3-4Marseille
  | La Liga Tây Ban Nha
  Valladolid1-1CA Osasuna
  | Bundesliga Đức
  SC Paderborn 071-5Schalke 04
  | Serie A Ý
  Parma1-3Cagliari
  Inter Milan1-0Udinese
  Verona0-1AC Milan
  Genoa0-1Atalanta
  Fiorentina0-0Juventus
  Brescia3-4Bologna
  X
  Dự đoán kết quả trận đại chiến: Thái Lan vs Việt Nam
   X