Đua vô địch V.League: Hà Nội FC bất ngờ nắm lợi thế

THÀNH VĂN
  07:31 ngày 23-10-2017

Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa đã không thể tận dụng được cơ hội ở vòng này để tiến gần hơn đến chức vô địch. Thực tế, trước vòng 22, giới chuyên môn đều xoay quanh 2 cái tên Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa, xem đội nào sẽ bứt lên. Nhưng rút cuộc, đội đang xếp thứ 3 Hà Nội FC mới là chủ nhân của vị trí số 1.

Đua vô địch V.League: Hà Nội FC bất ngờ nắm lợi thế
Các trận đấu của 3 đội nhóm đầu diễn ra ở vòng này chẳng khác nào phim hành động và kẻ đầy tham vọng, gặp đối thủ yếu hơn chưa chắc sẽ khẳng định được vị thế ứng viên số 1 của cuộc đua vô địch, mà ngược lại, người âm thầm, không gây ồn ào trên đấu trường như Hà Nội FC đã tạo nên cuộc lật đổ ngôi đầu theo cách khá ngoạn mục.

Lúc này, từ chỗ bị thất thế so với Quảng Nam FC, FLC Thanh Hóa thì Hà Nội lại nổi lên là đội có cơ hội lớn nhất. Nhìn lịch thi đấu của đội bóng Thủ đô, rõ ràng các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm nắm giữ rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như 2 trong 4 đối thủ mà họ sẽ gặp ở chặng cuối này đều bị đánh giá yếu như HAGL (vòng 23), TP.HCM (vòng 24) nên cơ hội để đội bóng Thủ đô giành những chiến thắng là khá lớn.

Đó là chưa kể, ở cuộc đọ sức với đối thủ chính Quảng Nam FC thì họ lại được đá trên sân nhà Hàng Đẫy nên khả năng Hà Nội FC bảo vệ thành công chức vô địch rất cao.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Đua vô địch V.League: Hà Nội FC bất ngờ nắm lợi thế
    X