Emery cấm cầu thủ Arsenal uống... nước ép trái cây

Đỗ Trung
  22:08 ngày 30-08-2018

HLV Unai Emery đã cấm các cầu thủ Arsenal uống nước ép trái cây như một phần nhỏ trong công cuộc giúp các học trò cải thiện phong độ trên sân.

Emery cấm cầu thủ Arsenal uống... nước ép trái cây
Emery thay thế Arsene Wenger hồi tháng 5 vừa qua và ông đang từng bước đặt dấu ấn của riêng mình lên CLB. Cựu thuyền trưởng PSG đã thực hiện chế độ ăn kiêng cho các cầu thủ cũng như yêu cầu họ thường xuyên tập gym ở sân tập. 

Trong những năm đầu tại Arsenal, Wenger hoàn toàn làm thay đổi thái độ ở CLB. Một vài năm làm việc tại Nhật Bản (dẫn dắt Grampus 8) khiến "Giáo sư" học hỏi được lối sống khoa học, qua đó áp dụng tại Pháo thủ.


Ông mạnh dạn yêu cầu các học trò bỏ đồ uống có cồn và đồ ăn vặt để thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng. Ngoài ra, ông còn mời về CLB chuyên gia dinh dưỡng cũng như đốc thúc cầu thủ tập luyện các bài tập tăng cường cơ bắp.

Ban đầu, phương pháp trên của Wenger không được phổ biến, nhưng dần dần trở thành phổ cập tại Ngoại hạng Anh, khi các HLV bắt đầu học theo những bí quyết chiến thắng của đoàn quân Wenger.

Chính bởi vậy, Emery có niềm tin vào những lợi ích của khoa học thể thao và ông là một trong những người đầu tiên đề cao việc xét nghiệm máu và hydrat hóa thường xuyên. Emery tin rằng những điều nhỏ nhặt nhất sẽ tạo nên sự khách biệt trong các trận cầu khó khăn.

Arsenal đã giành được 3 điểm đầu tiên ở Ngoại hạng Anh 2018/19 sau khi đánh bại West Ham 3-1. Vào cuối tuần này, Pháo thủ sẽ đối đầu Cardiff City.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Emery cấm cầu thủ Arsenal uống... nước ép trái cây
    X